Tại sao bạn nên lựa chọn kính ốp bếp cường lực?

Kính ốp bếp cường lực là giải pháp được mọi người sử dụng ngày càng nhiều để thay thế cho việc sử dụng gạch men hay đá tự nhiên dùng ốp tường và mặt bếp, bởi việc sử dụng kính ốp bếp khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của những vật liệu nói trên (cụ thể là: kính ốp bếp không có mạch vữa, giúp cho không gian bếp được liền mạch; dễ dàng làm sạch bề mặt kính, giúp bếp luôn sạch sẽ, không mùi khó chịu; và đa dạng màu sắc kính ốp mang đến cho không gian bếp sự mới lạ, độc đáo…).

Kính ốp bếp có nhiều ưu điểm nổi bật

Kính ốp bếp khắc phục mọi nhược điểm của gạch men, đá ốp bếp

Nhưng trên thị trường đã và đang xuất hiện rất nhiều loại kính ốp bếp được làm từ những chất liệu kính khác nhau bao gồm kính ốp bếp được làm từ: kính thường, kính dán 2 lớp và kính cường lực, trong đó kính ốp bếp cường lực là dòng kính ốp bếp được sử dụng phổ biến nhất bởi nó tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với dòng kính ốp bếp được làm từ 2 loại chất liệu kính còn lại. Cụ thể như sau:

NextKính ốp bếp chất liệu kính thường

Với dòng kính ốp bếp chất liệu kính thường này tỏ ra rẻ hơn rất nhiều so với kính ốp bếp cường lực, nhưng nếu như chọn mua dòng sản phẩm này thì bạn sẽ phải thường xuyên phải mất chi phí thay thế lớp kính ốp bởi kính thường này rất dễ vỡ, và khi vỡ thì tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn khi mà những mảnh kính bị vỡ ra thì rất sắc nhọn, có tính sát thương cao. Chưa kể đến việc kính ốp sát khu vực bếp nấu, lượng nhiệt tỏa ra lớn thì loại kính thường thực sự rất dễ rạn nứt.

NextKính ốp bếp chất liệu kính dán 2 lớp

Kính ốp bếp chất liệu kính dán 2 lớp đã khắc phục được tính mất an toàn khi chẳng may kính bị vỡ so với loại kính ốp bếp thông thường bởi những mảnh kính vỡ ra được giữ lại nhờ lớp keo dán giữa 2 lớp kính, nhưng loại kính này lại không thực sự đa dạng màu sắc để bạn có thể lựa chọn, hơn nữa, lớp keo giữa 2 lớp kính còn bị ố vàng chỉ sau một thời gian sử dụng gây mất thẩm mỹ vô cùng.

Kính ốp bếp cường lực đa dạng màu sắc, đẹp, bền và chắc chắn

NextKính ốp bếp chất liệu kính cường lực:

Khi dòng kính ốp bếp cường lực ra đời thì đã khắc phục được tất cả những hạn chế của những dòng kính ốp bếp chất liệu kính thường và kính dán 2 lớp. Nhờ quá trình tôi cường lực mà khả năng chịu lực của kính ốp bếp cường lực cao gấp 7-8 lần so với kính thường nên rất chắc chắn và khó vỡ; và cũng chính từ quá trình tôi cường lực kính ấy đã giúp cho kính có được khả năng chịu nhiệt cực tốt, thích nghi hoàn hảo với lượng nhiệt cao và thay đổi thường xuyên ở khu vực bếp nấu.

NextVà một lý do đặc biệt quan trọng khiến bạn nên lựa chọn kính ốp bếp là những màu sắc sơn lên dòng kính ốp bếp này cực kỳ nhiều và đa dạng so với loại kính ốp bếp kính dán 2 lớp và kính thường, điều này cho phép bạn thỏa sức lựa chọn để đảm bảo phù hợp và hài hòa với đồ đạc, nội thất bên trong nhà bếp của gia đình bạn.

Với sự khác biệt và những ưu điểm vượt trội mà dòng kính ốp bếp cường lực có được so với những dòng kính ốp bếp còn lại thì bạn đã hiểu được lý do vì sao mà mọi người lại ưa chuộng và sử dụng phổ biến dòng kính ốp bếp này rồi đúng không nào?! Và tin rằng bạn cũng không phải là ngoại lệ để có được cho mình một không gian bếp được trang trí bởi dòng kính ốp bếp đẹp, bền và chắc chắn này.

->Xem thêm: