Bảo trì sản phẩm trọn đời miễn phí

Dịch vụ bảo trì trọn đời miễn phí các sản phẩm kính an toàn

Hoàng Gia Glass là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt các sản phẩm kính cường lực Hải Long tại Hà Nội.

Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt sản phẩm kính cường lực, đã thực hiện nhiều công trình tại Hà Nội.

Cam kết dịch vụ bảo trì tất cả các sản phẩm do công ty cũng cấp trọn đời miễn phí.

"BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI" có nghĩa là khi những sản phẩm chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng, chúng tôi sẽ cam kết đến xử lý mọi vấn đề trong quá trình quý khách sử dụng sản phẩm, sản phẩm khi có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thì quý khách sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 01 năm - 02 năm tùy theo hãng cung cấp.

 Dịch vụ bảo trì sản phẩm trọn đời kính Hoàng Gia

Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những vấn đề như: cửa kính bị sệ, nước bắn ra ngoài, cửa mở ra không đóng vào đúng vị trí ban đầu hoặc không đúng theo hiện trạng ban đầu mới lắp đặt, do đó chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời cho sản phẩm của bạn đang sử dụng.

Bạn có đang sử dụng sản phẩm nếu xảy ra sự cố hãy gọi ngay 0977.99.0000 để được hướng dẫn bảo trì và chúng tôi cứ kỹ thuật đến xử lý. Cam kết toàn bộ quá trình kiểm tra, xử lý sẽ hoàn toàn miễn phí với khách hàng của Hoàng Gia Glass

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra, khắc phục những sự cố của bạn đang gặp phải và tư vấn cho bạn cách để duy trì tính ổn định và tăng độ bền cao nhất của sản phẩm.

 

Có thể bạn sẽ hỏi “Vì sao chúng tôi lại làm việc này miễn phí ?”

Chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tới các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Tất nhiên đấy là những lỗi đơn giản mà chúng tôi có thể khắc phục không thông qua biện pháp xử lý và khắc phục. Còn những lỗi nặng phải thay thế hoặc sửa chữa phụ kiện trong thời gian bảo hành thì chúng tôi sẽ thay thế 01 đổi 01, trường hợp phải thay thế phụ kiện hết thời hạn bảo hành sản phẩm thì chúng tôi sẽ báo giá thay thế với giá ưu đãi nhất và hỗ trợ tốt nhất.

 

Với những chính sách và quy định hoàn hảo với khách hàng như vậy, Bạn còn băn khoăn điều gì chăng???? Hãy kết nối ngay với Công ty kính Hoàng Gia để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT KÍNH