Lan can kính

Lan can kính các loại bền, đẹp, giá rẻ. Tư vấn thiết kế các mẫu lan can kính ban công, cầu thang kính giá tốt nhất, kính Hải Long chuẩn. LH: 0977.99.0000

 

Lan can Kính sảnh trong nhà, tòa nhà

Lan can kính sảnh trong căn hộ là giải pháp sử dụng kính giải quyết các vấn đề về tầm nhìn, tính trong suốt và sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn với sự kết hợp phụ kiện inox sus 304 tạo sự an toàn và chắc chắn.

Chi tiết


Lan can ban công kính sử dụng pad đơn

Lan can kính ban công bắt pad đơn là mẫu lan can rất được ưa chuộng hiện nay. Loại lan can này sử dụng kính cường lực 12 mm kết hợp với phụ kiện Inox 304 bắt thẳng vào rầm bê tông hoặc tường.

Chi tiết


Mẫu Lan can kính ban công âm sàn đẹp

Lan can kính ban công âm sàn là mẫu lan can rất sang trọng và hiện đại, kính được cố định bằng cách đặt âm xuống sàn bê tông khoảng 5- 15 cm, tạo ra phong cách hiện đại và đơn giản, an toàn

Chi tiết


Lan can kính ban công định vị mặt sàn

Lan can kính ban công sử dụng kẹp sàn nhỏ kết hợp với các phụ kiện inox khác là mẫu lan can kính cường lực phổ biến nhất hiện, mẫu lan can kính này có giá thành hợp lý ..

Chi tiết


Lan can ban công kính sử dụng trụ cao

Lan can kính ban công sử dụng trụ cao kết hợp với kính cường lực 12 mm rất phổ biến trong chung cư, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, mang đặc tính an toàn cao, chắc chắn ...

Chi tiết


Lan can kính ban công với trụ lửng

thường sử dụng kính cường lực 12mm kết hợp với phụ kiện inox 304, lan can kính ban công sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian ban công của căn nhà, giúp mang lại sự hiện đại, tinh tế và sang trọng. 

Chi tiết


Lan can cầu thang kính cường lực giá tốt

Lan can cầu thang sử dụng kính cường lực kết hợp với phụ kiện inox sus 304 và tay vịn gỗ mang lại cảm giác thoáng giúp cho không gian xuyên suốt và sang trọng. Lan can kính đem lại sự an toàn cho người sử dụng. 

Chi tiết
 

Lan can kính ban công với trụ lùn đẹp

sử dụng kẹp trụ lùn là mẫu lan can kính phổ biến nhất hiện nay, thường sử dụng kính cường lực 12 mm. Tạo hiệu quả thẩm mỹ của mẫu này tương tự như mẫu lan can kính khác nhưng giá thành hợp lý hơn..

Chi tiết