Đơn vị thi công và lắp đặt uy tín nhất

Hiện nay, Hoàng Gia Glass đã lắp đặt cho hơn 1000 công trình, hạng mục kính cường lực, kính dán, kính màu mỗi năm trên khắp Miền Bắc và con số này đang ngày một tăng lên. Điều này khiến cho Hoàng Gia trở thành một trong 3 nhà phân phối Kính Hải Long lớn nhất Hà Nội và là đại lý chính thức của HAFELE và nhiều hãng phụ kiện uy tín khác.

Hoàng Gia Glass đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, giá kính tốt nhất tại Hà Nội

Đến với Hoàng Gia Glass, khách hàng có thể tin rằng kỹ thuật viên lắp đặt của chúng tôi đều là những người chuyên nghiệp và giỏi nhất trong lĩnh vực này. Qua nhiều năm phát triển, chúng tôi tự hào với những con số như sau

- 90 % khách hàng thực sự hài lòng về sản phẩm kính do Hoàng Gia lắp đặt

- 50 % số lượng khách hàng hiện tại là do khách hàng đã thi công và lắp đặt tại Hoàng Gia giới thiệu cho người thân và bạn bè.

Hơn thế nữa, tất cả các công trình kính do Hoàng Gia lắp đặt sẽ đều kèm theo chế độ "Bảo trì vĩnh viễn”. Điều đó có nghĩa là, nếu công trình kính của khách hàng xảy ra sự cố: cửa không kéo được, tay nắm lỏng, bản lề kêu …, bạn chỉ cần đơn giản gọi cho chúng tôi. Tất cả những công việc bảo trì sẽ được thực hiện chậm nhất là 36 giờ kể từ khi nhận được thông tin phản hồi mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. 

Công ty kính an toàn nhất ở Hà nội

Tư vấn, khảo sát, thiết kế miễn phí sản phẩm kính

Hoàng Gia Glass hiểu rằng, khách hàng sẽ không thể là người có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhưng lại là người trực tiếp sử dụng sản phẩm, nên khách hàng cần phải được tư vấn để đưa ra các lựa chọn tối ưu nhất. Vì vậy công ty chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc tư vấn và khảo sát đo đạc công trình để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn nhiều phương án khác nhau.

Cam kết chất lượng lâu dài, và có tem bảo hành sản phẩm kính

Mỗi sản phẩm lắp đặt ở Hoàng Gia Glass, đều có tem  và được dán lên sản phẩm. Điều này là sự cam kết dài lâu về chất lượng sản phẩm cũng như sự tự tin của chúng tôi về chất lượng tất cả công trình được làm ra. Chúng tôi luôn cam kết tất cả phụ kiện sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm ngay khi phụ kiện được phát hiện lỗi.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của Hoàng Gia Glass, chúng tôi luôn chọn lọc kĩ càng các nhà cung cấp phụ kiện và mọi sản phẩm luôn được đưa vào lắp đặt thử nghiệm trước khi áp dụng cho mọi công trình. Chúng tôi cũng không ngừng đổi mới và cải tiến để đưa ra những xu hướng mới nhất cho khách hàng.

Thêm vào đó, Hoàng Gia Glass chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất cho khách hàng và không bán các sản phẩm sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ… nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Hoàng Gia là sự lựa chọn không thể thiếu bới vì:
- Miễn phí tư vấn và khảo sát tại công trình.
- Miễn phí tư vấn thiết kế
- Bảo hành trọn đời sản phẩm
- Kỹ thuật viên có tay nghề cao và có bằng cấp kỹ sư
- Chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất
Hãy gọi ngay cho Công ty kính an toàn Hoàng Gia trong hôm nay, chúng tôi hứa rằng bạn sẽ không phải thất vọng với dịch vụ do công ty Hoàng Gia cung cấp!!
(*): 36 giờ không tính chủ nhật, các ngày nghỉ lễ tết 


Hotline tư vấn dịch vụ kính an toàn Hgg.vn