Vách kính ngăn phòng ngủ, phòng tắm

1. Sự ra đời vách ngăn phòng ngủ bằng kính

- Trước đây, phòng tắm được xây liền với phòng ngủ mà không có che chắn được sử dụng trong những phòng nghỉ hoặc khách sạn rẻ tiền khi mà những khu vực này bị thiếu diện tích hoặc là giải pháp để tiết kiệm chi phí.

- Nhưng hiện tại, phòng tắm được xây nối liền với phòng tắm được coi như là biểu tượng xa hoa của những khách sạn và resort cao cấp. Bỏ đi những bức tường của phòng tắm, thay vào đó là vách kính (có thể thêm rèm hoặc không thêm rèm) điều này cho phép ánh sáng tự nhiên được tràn vào khu vực tắm, và sản phẩm này được gọi là: vách kính phòng tắm

=>Xu hướng sử dụng vách ngăn kính phòng ngủ này của các khách sạn cao cấp đang bắt đầu ở những căn hộ, biệt thự nhà riêng cao cấp. Xu hướng này không có nghĩa là bạn sẽ mất hết toàn bộ không gian riêng tư khi tắm. Hãy nghĩ đến cách bạn bố trí khu vực này, có thể không làm hoàn toàn bằng kính, mà sẽ nhấn vào những điểm đặc biệt để tôn lên nội thất, hoặc có thể kết hợp với rèm che hoặc phun cát mờ vách kính. 

Vách ngăn phòng ngủ với toilet

2. Vách ngăn phòng ngủ bằng kính cường lực do Hoàng Gia thiết kế

Các mẫu Vách ngăn kính phòng tắm với phòng ngủ được Hoàng Gia Glass thiết kế đẹp, phù hợp với từng không gian nội thất. Vách kính cường lực chắc chắn, an toàn cao, hiện đại, sang trọng.

Hoàng Gia Glass - Công ty kính uy tín với tay nghề kỹ thuật cao, lâu năm trong ngành kính, Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Quý khách cần tư vấn, khảo sát và thi công phòng tắm kính giá rẻ kính cường lực Hải Long uy tín, thương hiệu kính nhà máy Hải Long chuẩn, Liên Hệ để được giá tốt nhất:

 

Hotline hgg.vn - đặt kính cường lực

3. Những điểm cần lưu ý khi làm vách ngăn kính đẹp trong phòng ngủ

Đây là xu hướng rất mới và hiện đại, xây dựng nên một không gian mở giữa phòng tắm và phòng ngủ, khách hàng nên lưu ý những vấn đề sau khi bắt đầu có ý tưởng lắp vách kính cho khu vực nhà tắm và phòng ngủ:

  1. Mức độ cửa mở giữa 2 khu vực lắp vách kính: đây là điểm quan trọng nhất, khách hàng nên nghĩ xem khách hàng muốn 2 không gian được mở với nhau đến mức độ nào, có thể nhìn thấy hoàn toàn tất cả các khu vực nhà tắm hoặc chỉ là 1 vách kính nhỏ được đặt kín đáo ở phía trên chạy dọc theo tường để lấy ánh sáng hoặc phô bày 1 vài nét trang trí.
  2. Phong cách thiết kế của nhà tắm: do sử dụng không gian mở nên nội thất giữa phòng tắm và phòng ngủ phải đồng nhất từ trang trí đến nội thất. Không thể phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển nhưng phòng tắm lại theo phong cách hiện đại.
  3. Sàn nhà tắm: Đây là một quyết định rất quan trọng vì sự khác biệt giữa 2 chất liệu làm sàn nhà của phòng tắm và phòng ngủ. Như thông lệ, người ta sẽ chọn chất liệu đá hoa cho khu vực tắm để tránh nước và gỗ cho khu vực ngủ để tạo sự ấm áp. Nhưng 2 chất liệu này rất khác biệt vì vậy khách hàng nên thật lưu ý đến mầu sắc và kiểu dáng để tạo sự giao thoa hài hòa. Khách hàng cũng có thể thêm thảm trải sàn cho phòng tắm để làm khu vực này ấm áp hơn qua đó phù hợp hơn với phòng ngủ..
  4. Ngăn nước: Tránh nước hắt vào khu vực ngủ, khách hàng nên xem xét đến một đơn vị thi công kính có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vì dù sao khu vực tắm sẽ là khu vực có độ ẩm cao nên việc tránh nước hoàn toàn cho khu vực tắm rất quan trọng. Việc nước tràn vào sẽ gây hỏng đồ nội thất cho phòng ngủ, khu vực sử dụng rất nhiều chất liệu gỗ.

4. Phụ kiện thi công vách ngăn phòng ngủ bằng kính

Kỹ Thuật của chúng tôi sẽ đến khảo sát và tư vấn cụ thể theo nhu cầu và thực tế không gian thi công hạng mục vách kính cường lực cho khách hàng theo phương án tốt nhất, phù hợp xu hướng hiện đại và không gian phòng ngủ của mỗi khách hàng.

Phụ kiện cho phòng tắm kính trong phòng ngủ  rất đa dạng vì tùy theo ý tưởng, khách hàng có thể kết hợp chỉ vách kính không để tận dụng ánh sáng, hoặc kết hợp với cửa kính lùa hoặc cửa mở quay để đi lại. 

XEM THÊM: BÁO GIÁ PHỤ KIỆN VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC 

- Vách ngăn kính phòng ngủ kiểu Cửa kính thủy lực: Kiểu cửa này có ưu điểm chắc chắn, sang trọng và dành cho những không gian rộng, thoáng

Vách ngăn phòng ngủ với toilet

- Vách ngăn kính trong phòng ngủ sử dụng kiểu Cửa kính lùa: Với kiểu cửa này khách hàng có thể tận dụng được diện tích một cách tối ưu cho những không gian nhỏ, hẹp. Hoặc thay đổi theo mong muốn ngay cả với không gian rộng 

Vách ngăn phòng ngủ với toilet  

Vách ngăn phòng ngủ bằng kính với nhà tắm

- Vách kính phòng ngủ với nhà tắm

Vách ngăn kính phòng ngủ với toilet