Vách Kính Văn phòng cường lực uy tín

1. Vách kính văn phòng tạo không gian mở, hiện đại

Vách kính văn phòng sẽ đem lại những nét độc đáo và sáng tạo riêng cho không gian làm việc, và nó là cách đổi mới và thay thế cho những bức tường chắn nặng nề. Ngày nay, vách kính đang ngày càng trở nên phổ biến bởi vì nó vừa tạo được sự riêng tư cần thiết, vừa tạo được không gian mở và sự liên kết giữa các khu vực với nhau. 

Trong mọi tòa nhà, cao ốc văn phòng, chúng ta đều thấy sự hiện diện của vách kính. Vì ưu điểm của vách kính là phân chia khu vực nhưng không tạo cảm giác gò bó, và tiết kiệm diện tích.

 Vách kính văn phòng đẹp giá rẻ

2. Ưu điểm sử dụng vách ngăn kính văn phòng

Dưới đây là một số những ưu điểm của vách kính cường lực khi được sử dụng trong khu vực làm việc:


- Vách ngăn văn phòng bằng kính thiết kế đẹp: trong rất nhiều năm trước đây, chúng ta không có nhiều sự lựa chọn khi xây văn phòng làm việc, chất liệu phổ biến nhất là những bức tường gạch, điều này làm cho chúng ta rất khó để làm việc nhóm với nhau. Sử dụng kính thay thế cho tường sẽ tạo ra một môi trường làm việc mở và dễ dàng liên kết mọi người với nhau. Hơn nữa, sử dụng vách kính sẽ thẩm mỹ hơn những bức tường cũ kĩ.
- Tạo nên môi trường làm việc trung thực: vách kính sẽ tạo nên một thông điệp trong công ty mà không cần lời nói: sự cam kết trung thực giữa nhân viên với nhau, sự cam kết trung thực giữa công ty với khách hàng. Bất cứ ai cũng biết rằng sử dụng vách kính, mọi người có thể nhìn thấy lẫn nhau nên không có điều gì bị giấu giếm. Trong công ty, sự tin cậy sẽ giúp cho làm việc nhóm hiệu quả hơn và năng suất làm việc được cao hơn. Ở một số nhà hàng, đây cũng là cách phổ biến đang được áp dụng, để khách hàng có thể nhìn thấy quá trình nấu nướng, thực khách sẽ biết rằng món ăn mình đang ăn rất được trân trọng, được làm tỉ mỉ qua từng khâu thế nào hay sự vệ sinh trong quá trình nấu nướng.
- Tăng sự giao tiếp trong công ty với nhau : mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện với đồng nghiệp mà họ có thể nhìn thấy hàng ngày. Hơn nữa, sự nhìn thấy nhau hàng ngày sẽ giúp mọi người truyền đạt những thông điệp riêng mà không cần lời nói.
- Sử dụng vách ngăn văn phòng bằng kính: Hiện đại và thanh lịch
- Chi phí bảo trì thấp và bền vững với thời gian: kính cường lực cực kì cứng nên rất bền bỉ. Bạn không bao giờ phải lo lắng: sau vài năm, văn phòng làm việc của bạn trông bị lỗi mốt. Hơn nữa, không giống như tường gạch, bạn phải sơn lại sau vài năm sử dụng, kính không bao giờ bị hỏng, bị xuống màu theo thời gian. Bạn chỉ cần lau chùi đều đặn thì kính sẽ mãi mãi sáng bóng vì vậy chi phí bảo trì vô cùng thấp.

 

Vách kính văn phòng dùng để ngăn khu vực họp, khu vực làm việc của mỗi cá nhân, phòng giám đốc, phòng sinh hoạt chung …

Vách kính văn phòng đẹp 

3. Phụ kiện dùng trong thi công vách kính văn phòng

-  Sử dụng kính cường lực 10, 12, 15 mm tùy vào kích thước.

-  Phụ kiện: phụ kiện vách kính rất đơn giản, chỉ bao gồm kính và phụ kiện cố định kính với tường. Với những văn phòng làm việc, sự tối giản và sang trọng trong là điều quan trọng nhất. Nên phụ kiện cũng giữ đơn giản nhất có thể:

  • Nẹp sập nhôm/U inox: dùng để cố định kính với tường

Phụ kiện lắp đặt vách kính

  • Keo silicon trung tính cao cấp: liên kết kính với kính, liên kết kính với tường

Xem thêm: Báo giá vách kính cường lực

 

Tư vấn – Thiết kế và Báo giá vách kính cường lực:

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

☎ Hotline tư vấn dịch vụ: 0977.99.0000 (mr.Tùng)

Email: HoangGia@hgg.vn

Website: hgg.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ hoanggiaglass/

 

Hình ảnh tham khảo các mẫu vách kính văn phòng đẹp:
Vách kính văn phòng mẫu đẹp

Vách kính văn phòng mẫu đẹp

Vách kính văn phòng đẹpVách kính văn phòng đẹp

Vách kính văn phòng đẹp

Vách kính văn phòng đẹp

Vách kính văn phòng đẹp