Lan can kính cường lực đẹp hiện đại

1.Lan can kính cường lực

Lan can kính cường lực là một sự lựa chọn rất hoàn hảo cho căn nhà của bạn, không chỉ bởi vì nó sẽ đem lại vẻ đẹp quyến rũ cho căn nhà bạn, mà lan can kính cường lực còn rất cứng cáp, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Lan can kính cường lực là một loại lan can mà sử dụng chất liệu chính là kính cường lực kết hợp với các chất liệu khác như gỗ hoặc inox để tạo nên một lớp rào chắn vững chắc bao quanh khu vực mà bạn lắp đặt. Mẫu Lan can kính cường lực rất đa dạng về chủng loại:

  1. Lan can kính sử dụng trụ lùn
  2. Lan can kính sử dụng pad đơn
  3. Lan can kính sử dụng trụ lùn lửng
  4. Lan can kính sử dụng kẹp sàn nhỏ
  5. Lan can kính sử dụng trụ cao

Loại kính cường lực để sử dụng làm lan can kính cũng rất đa dạng như: kính cường lực 10 mm, kính cường lực 12 mm, kính cường lực 15 mm, kính dán cường lực 13.52 mm, 17,52 mm …. Mầu sắc của kính bạn cũng có thể lựa chọn: kính màu trắng trong, kính màu xanh lá, kính phun cát mờ … Nhưng sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay là kính trắng trong 12 mm cường lực vì giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho người dùng.

2. Những khu vực có thể làm Lan can kính cường lực

Ứng dụng của lan can kính cường lực trong nội thất cũng như ngoại thất là cực kì linh hoạt và đa dạng, bạn có thể sử dụng lan can kính ở bất kì đâu mà bạn muốn để thay thế cho các loại lan can bằng chất liệu cũ kĩ không hợp thời trước đây:

a)Lan can kính cầu thang: sử dụng lan can kính cường lực ở khu vực cầu thang sẽ làm căn nhà bạn trở nên lấp lánh hơn và nổi bật hơn. Phần tay vịn bạn có thể cân nhắc đặt ở phía trên hay để ở bên cạnh của kính.

Lan can kính cầu thang đẹp

b)Lan can kính ban công: ban công kính cường lực sẽ đem lại một lớp rào chắn hoàn hảo cho khu vực ban công. Không quan trọng ban công to hay nhỏ, vẻ đẹp của sử dụng lan can kính ban công là hoàn toàn không gây cản tầm nhìn và tăng cảm giác rộng hơn cho ban công nhà bạn, tạo nên không gian mở giữa khu vực trong nhà và phía ngoài nhà.

Lan can kinh ban công đẹp hoàng gia thi công

c)Lan can kính Sảnh trong nhà:

 Lan can kính sảnh nhà

d) Lan can kính Sân thượng:

Lan can kinh sân thượng 

Lan can kính sân thương có tru cao

3.Ưu điểm việc sử dụng lan can kính cường lực

  • Không gây cản tầm nhìn, tạo sự sang trọng cho căn nhà của bạn: đây là ưu điểm lớn nhất của lan can kính cường lực và là lý do tại sao lan can kính đang ngày càng trở thành một lựa chọn phổ biến. Điều này rất quan trọng đối với mọi người, bởi vì họ sẽ có thể nhìn thấy hết những cảnh quan xung quanh nơi mà có thể là: bể bơi, vườn, bãi biển, núi …
  • Đa dạng về chủng loại: điều này khiến cho khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với căn nhà và mặt bằng thiết kế.
  • Dễ dàng phù hợp với rất nhiều phong cách thiết kế: bản chất kính là trong suốt , nên dễ dàng hòa mình vào các cảnh quan xung quanh, nên sẽ phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.
  • An toàn với nhiều sử dụng: mặc dù chất liệu kính mỏng nhưng lại cực kì chắc chắn và an toàn. Bạn rất hiếm khi gặp trường hợp kính bị vỡ. Hơn nữa, nếu có bị vỡ, thì kính cũng sẽ vỡ thành những hạt ngô nhỏ, giảm sát thương cho người sử dụng.
  • Chi phí bảo trì thấp: sử dụng lan can kính gần như sẽ bền vĩnh viễn theo thời gian. Bề mặt kính nhẵn nhụi và không bị hao mòn hay xuống màu theo thời gian. Khách hàng chỉ cần lau chùi đều đặn, thì sẽ giữ được vẻ đẹp của kính trong suốt quá trình sử dụng.