Bảng màu kính sơn Nhà máy kính Hải Long

Bảng màu kính sơn Hải Long đủ màu sắc lựa chọn

Bảng màu kính sơn kính cường lực Hải Long với nhiều màu sắc đẹp, sơn chuẩn nhà máy sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với thiết kế của mỗi khách hàng.

Hiện nay, Kính cường lực và kính sơn màu được ứng dụng ngày càng phổ biến trong thiết kế nội thất và với sự đa dạng về màu sắc Quý Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với cá tính, sở thích, phong thủy.

Kính cường lực sơn màu Hải Long

Kính màu hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục của công trình. Không nằm ngoài xu hướng phát triển chung, chúng tôi đang cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm kính màu có chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý.

Khi khách hàng tìm hiểu về thị trường kính màu, khách hàng sẽ bị ngợp trong rất nhiều lời quảng cáo về giá cả, chất liệu kính và chất liệu sơn của kính. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra một loại bảng màu kính sơn riêng với rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng phần lớn trên thị trường, các đơn vị nhỏ lẻ vẫn đang tự sơn màu cho kính để giảm giá thành. Tất nhiên, với điều kiện kỹ thuật nghèo nàn và không được giám sát kĩ càng, chất lượng sơn sẽ không thể đạt tiêu chuẩn và có thể sử dụng các loại sơn kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

  • Hoàng Gia Glass luôn trung thành với khẩu hiệu: "Chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, chúng tôi luôn sử dụng chất liệu kính cường lực tốt nhất và sử dụng loại sơn màu có chất lượng xứng tầm. Kính sơn màu Hoàng Gia hoàn toàn do công ty Kính Hải Long trực tiếp sản xuất, nên bảng màu kính của chúng tôi cung cấp cho khách hàng lựa chọn là chuẩn.
  • Công ty Kính Hải Long luôn đạt chuẩn TCVN 16:2014 (Tiêu chuẩn về kính theo quy định của Việt Nam) và tiêu chuẩn kính JIS (Tiêu chuẩn về kính theo quy định của Nhật Bản), vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sơn cũng như nguồn gốc của kính.

Trên mỗi tấm kính màu của Hoàng Gia đều kèm theo tem kính Hoàng Gia và logo dập chìm của nhà máy

Bảng sơn màu kính dưới đây bạn có thể ứng dụng trong việc chọn làm: Kính màu ốp bếp, kính ngăn văn phòng, Bảng kính văn phòng....v.v

Sau đây là bảng màu kính sơn Hải Long

Khách hàng lưu ý: màu sắc khách hàng xem dưới đây có thể khác so với thực tế vì sử dụng các loại màn hình máy tính khác nhau, độ dày của kính khác nhau, … Nên bảng màu dưới đây chỉ có tính tham khảo.

=>Để khách hàng có thể hình dung rõ hơn về sản phẩm: khách hàng nên đến showroom của Hoàng Gia để xem bảng màu thực tế hoặc chúng tôi có thể đem bảng màu kính sơn đến cho khách hàng xem trực tiếp tại nhà riêng.

 

Bảng kính màu của nhà máy Kính an toàn Hải Long :

 Bảng sơn màu kính Hải Long (Màu trơn)

Bảng sơn màu kính tại Hải Long (Sơn Nhũ, Kim sa)

 

 

 

 

Ngoài ra hiện 2019 Nhà máy Hải Long đã bổ sung thêm một loạt bảng màu vân đá và màu loang mới, Bộ sưu tập mã màu kính ốp bếp cường lực màu đã lên đến hơn 113 màu:

 

 

 

 

Xem thêm nhiều hơn 113 mã màu ốp bếp luôn cập nhật liên tục: Tại đây


Tư vấn – Báo giá và Lắp đặt kính màu xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

⇒ Hotline tư vấn dịch vụ: 09 77 99 0000 (Mr. Tùng)
⇒ Email: HoangGia@hgg.vn
⇒ Webiste: http://hgg.vn