Những điều cần biết về vách tắm kính

Vách tắm kính đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm của các gia đình vì sự an toàn, tiện lợi và tính thẩm mỹ của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu biết về vách tắm kính để có thể chọn lựa phù hợp vách tắm cho gia đình của mình. Những điều cần biết về vách tắm kính sau đây có lẽ sẽ giúp các bạn phần nào.

1.Các loại vách tắm kính thông dụng

a. Vách tắm kính không khung

Vách tắm kính này được cấu tạo từ kính cường lực 10 mm. Kính được cắt tùy chỉnh theo diện tích phòng tắm và phù hợp 100 % với yêu cầu của bạn.

Vách tắm kính được cố định bởi các loại kẹp đa năng, bản lề kim loại và tay nắm cửa. Vách kính nhà tắm nhìn rất đơn giản nhưng lại rất sang trọng.

Loại vách tắm kính này khác các loại vách tắm kính khác ở chỗ: không có bộ giằng đỉnh gia cố ở phía trên và không có bộ gioăng từ cản nước. Phần lớn, khách hàng khi đã tham khảo nhiều mẫu nước ngoài, rất thích kiểu này vì sự lịch lãm của nó.
Nhưng khách hàng cần phải lưu ý rằng, nhược điểm của vách tắm kính này sẽ là không cản nước được 100 % vì thiếu đi bộ gioăng từ cản nước. Thêm vào đó, sẽ có độ rung nhất định của tấm kính vì thiếu phần gia cố phía trên.

Vách tắm kính loại không khung đẹp -hgg.vn

Khách hàng nên cân nhắc thật kĩ khi chọn phương án này và phải được các chuyên viên tư vấn. 

Cần chuyên gia của chúng tôi tư vấn, xin liên hệ: 0977.99.0000

b. Vách tắm kính có bộ giằng đỉnh kính

Vách tắm kính có bộ giằng đỉnh kính ở phía trên không những tạo vẻ thanh lịch cho nhà tắm mà giá cả cũng rất phải chăng,

Sản phẩm được cấu tạo từ kính cường lực 10 mm. Bạn lưu ý khi sử dụng vách tắm kính này cần nghiên cứu kĩ cách bố trí để phù hợp với các đồ đạc trong phòng tắm.

c. Vách tắm kính có khung nhôm

Giá cả lắp đặt vách tắm kính có khung nhôm phù hợp hợp ngân sách hầu hết các hộ gia đình. Nhưng kiểu dáng xấu và cũ kĩ. Loại nhôm này là nhôm kém chất lượng và dễ bị hỏng hóc khi dùng trong môi trường nước lâu.

VẬY VÁCH TẮM KÍNH LOẠI NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Tất nhiên là vách tắm kính có bộ giằng đỉnh kính rồi, vì phần kính trong vách tắm có bộ giằng đỉnh kính sẽ chiếm nhiều hơn so với vách tắm có khung nhôm, nhưng vẫn chắc chắn tuyệt đối.