Chọn khóa an toàn cho cửa thủy lực

Khóa cửa thủy lực là phụ kiện rất quan trọng, không thể thiếu của cửa kính hiện đại. Nó có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài. Do vậy, có thể bảo vệ ngôi nhà, những đồ vật, hàng hóa, sản phẩm có giá trị cũng như an toàn của các thành viên trong gia đình. Hiện nay, có 2 bộ khóa cửa kính thủy lực phổ biến, sử dụng rộng rãi và đảm bảo độ an toàn, chất lượng cao, đó chính là bộ khóa cửa kính thủy lực hình bán nguyệt và bộ khóa cửa kính thủy lực điện tử.

1. Bộ khóa cửa kính thủy lực hình bán nguyệt.

Đúng như bản chất tên gọi của khóa cửa thủy lực là khóa bán nguyệt về thiết kế mẫu mã giống như hình bán nguyệt. Nhưng khóa kép khác với khóa đơn là có hai nửa bán nguyệt được ghép lại và liên kết với nhau. Chúng được khuyên nên sử dụng cho cửa thủy lực mở trượt 1 cánh vì người sử dụng vặn lõi khóa thì móc khóa sẽ đóng lại hình cánh cung ăn khớp với thanh khóa cố định bên tường, khóa không dùng cho cánh cửa mở trượt sang bên và khi vặn ngược trở lại cửa sẽ mở. Bộ khóa cửa hình bán nguyệt đơn Bộ khóa cửa hình bán nguyệt kép. Với thiết kế gọn nhẹ, chỉ bao gồm 2 phần chính là lõi khóa và móc khóa, nhưng không kém phần an toàn chắc chắn, giá cả thì vô cùng phải chăng.

Khóa cửa kính hình bán nguyệt

Hình ảnh khóa cửa kính thủy lực hình bán nguyệt

2. Bộ khóa cửa kính thủy lực điện tử.

Khóa cửa kính thủy lực điện tử có cấu tạo phức tạp hơn. Nó được chia thành khóa điện tử vân tay và khóa điện tử điều khiển từ xa hoặc có thể là khóa điện tử mã số.

  • Cấu tạo của khóa cửa kính vân tay bao gồm phần thân khóa và bộ phận cảm ứng vân tay. Bộ phận cảm ứng vân tay chỉ cho phép người có vân tay phù hợp mới mở được khóa. Đồng thời còn có loại tích hợp cả phần mã số để giúp gia chủ có thể mở cửa khi hệ thống vân tay gặp vấn đề.
  • Cấu tạo khóa cửa kính mã số hoặc điều khiển từ xa thì có phần mã số và một bộ phận để có thể điều khiển khóa cửa kính từ xa.

Khóa cửa kính thủy lực điện tử

Hình ảnh cho bộ khóa cửa thủy lực điện từ

Với ưu điểm như khóa cửa tự động khi cánh cửa tự động đóng vào, không cần mở cửa trực tiếp bằng tay, có chế độ khóa kép chống trộm thông qua tích hợp tính năng chống phá khóa và báo động khi có đột nhập, và có cảm biến chống cháy nổ…nên được nhiều gia đình lựa chọn.

Để sở hữu bộ khóa cửa thủy lực cao cấp giá rẻ, đẹp và an toàn, bạn cần chọn nhà cung cấp bộ khóa cửa uy tín và đảm bảo có bảo hành cho sản phẩm.

Công ty Kính Hoàng Gia Glass là một nhà cung cấp chuyên lắp đặt các công trình về kính đặc biệt là cửa kính thủy lực. Chúng tôi luôn sử dụng những loại khóa chính hãng và cao cấp và đảm bảo bạn sẽ không phải băn khoăn về quyết định của mình. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa kính tại Hà Nội cùng với bộ khóa chính hãng và cao cấp nhất, tránh hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0977.99.0000 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.