Giá bản lề cửa kính thủy lực giá rẻ tại Hà Nội

Như các bạn đã biết, bản lề cửa kính thủy lực là một phụ kiện quan trọng và không thể thiếu đối với cửa kính thủy lực. Chính vì vậy, chúng tôi xin báo giá bản lề cửa kính thủy lực để các khách hàng tham khảo.

Nếu nói về cửa kính thủy lực thì Hoàng Gia Glass là công ty phân phối các sản phẩm về kính và các phụ kiện đi kèm, điển hình là bản lề cửa kính thủy lực. Chất lượng là điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu, nhưng giá cả của sản phẩm cũng luôn được chúng tôi quan tâm. Chúng tôi luôn muốn trở thành một địa chỉ lắp đặt các sản phẩm kính tin cậy của nhiều gia đình, vì vậy giá cả mà chúng tôi đưa ra sẽ phải có lợi cho cả hai bên. Trên thực tế, giá bản lề cửa kính thủy lực do Hoàng Gia Glass cung cấp kèm theo các công trình lắp cửa kính cường lực luôn có giá thấp hơn so với các nhà phân phối khác trên thị trường tại Hà Nội.

Giá của sản phẩm cao hay thấp thuộc vào nhiều yếu tố, công ty chúng tôi là đại lý phân phối cấp 1 của các thương hiệu phụ kiện chính hãng tốt nhất nên đưa ra được giá tốt nhất có thể cho khách hàng. Bạn nên lựa chọn một công ty mà sẽ mang lại lợi ích nhiều nhất có thể cho mình, không ai khác ngoài chúng tôi – Hoàng Gia Glass.

Tuy nhiên, giá cả chưa nói hết lên chất lượng của sản phẩm, có những sản phẩm giá thành cao mà chất lượng không tương xứng với số tiền bạn bỏ ra để mua nó. Và ngược lại cùng là sản phẩm đó, bạn bỏ ra một số tiền ít hơn mà chất lượng ngang bằng hoặc thậm chí còn hơn so với sản phẩm còn lại. Bởi vậy, giá cả chỉ là một trong những yếu tố giúp bạn lựa chọn được sản phẩm vừa ý nhất.

Cái quan trọng hơn cả còn là sự chuyên nghiệp, uy tín, quá trình lắp đặt, dịch vụ hỗ trợ khách hàng về sau: Những điều này chúng tôi cam kết mang lại sự an tâm cho khách hàng lựa chọn dịch vụ của Hoàng Gia Glass

Bản lề cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực bản lề sàn

Để giải đáp một vài thắc mắc của khách hàng về việc tại sao phải báo giá bản lề cửa kính thủy lực?, chúng tôi xin đưa ra một vài lý do khách quan sau:

  • Cạnh tranh: việc đưa ra giá công khai sẽ được nhiều người biết đến sản phẩm của mình với giá cả hợp lý, họ sẽ có phép so sánh với các nhà phân phối khác.
  • Nhanh gọn: các nhân viên của công ty sẽ không mất quá nhiều thời gian vào việc trả lời giá cho từng khách hàng. Giá đã được công khai và những thắc mắc của khách hàng cũng giảm dần đi
  • Hiệu quả cao: từ việc so sánh giá với các nhà phân phối khác, khách hàng sẽ là kênh truyền thông lớn nhất, đây cũng là cách maketing hiệu quả nhất mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian và tiền bạc.
  • An toàn: hình thức báo giá giá này sẽ giảm thiểu các rủi do cho doanh nghiệp trong việc báo giá qua hệ thống.

Tuy nhiên, việc công khai giá sẽ gặp khá nhiều rủi do cho các nhà phân phối khi bị đặt lên bàn cân với các nhà phân phối khác. Các nhà phân phối công khai giá rẻ hơn đương nhiên sẽ có lợi trong trường hợp này, và việc áp dụng cách này luôn được các nhà phân phối xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định báo giá sản phẩm nói chung và báo giá bản lề cửa kính thủy lực nói riêng.

Một lời khuyên cho khách hàng trước khi lựa chọn mua một sản phẩm về kính hoặc phụ kiện của nó thì cần tìm hiểu kỹ giá cả cùng với đó là chất lượng sản phẩm để tránh gặp rủi do cho công trình của mình.

  • Các phụ kiện bên chúng tôi không bán lẻ, chỉ đối với các đơn vị thi công đặt kính lâu năm sẽ được hỗ trợ mua phụ kiện giá tốt.
  • Các khách hàng lắp đặt các sản phẩm cửa kính tại Hoàng Gia luôn an tâm với phương châm: Uy tín - Chính hãng - Kính Hải Long - Phụ kiện 1 đổi 1 trong 2 năm - Bảo trì trọn đời miễn phí.

Xem thêm bài: