Mẫu tay nắm cửa thủy lực đẹp và rẻ

Tay nắm cửa thủy lực là một trong phụ kiện không thể thiếu tạo nên sự sang trọng của bộ cửa kính thủy lực.

Cửa thủy lực ngày càng sử dụng phổ biến ở các công trình kiến trúc bởi thiết kế hiện đại của nó.

Cửa thủy lực được cấu thành từ những tấm kính cường lực an toàn, đẹp và chắc chắn phối kết hợp với các phụ kiện cửa kính thủy lực để tạo nên một hệ thống cửa hoạt động ổn định, thuận tiện cho quá trình sử dụng. Khi tiến hành cân nhắc và quyết định lắp cửa thủy lực thì bạn cần dựa trên kích thước thực tế của mặt tiền công trình của mình mà đưa ra lựa chọn kích thước cửa kính thủy lực cho phù hợp, cùng với đó bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn cho mình kiểu dáng và kích thước tay nắm cửa thủy lực để tạo ra sự riêng biệt cho mình trong hệ thống cửa tuyệt vời này.

Các loại tay nắm cửa thủy lực

Ngoài việc lựa chọn bản lề cho cửa thủy lực và loại kính, thì tay năm cửa thủy lực cũng là chi tiết bạn đặc biệt phải quan tâm khi lựa chọn. Việc bạn lựa chọn tay nắm cửa thủy lực hoàn toàn dựa vào sự yêu thích và điều kiện kinh tế của mình. Dưới đây là 1 số lựa chọn:

Tay nắm cửa thủy lực bằng inox

Tay nắm cửa thủy lực bằng inox

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tay nắm cửa thủy lực với mẫu mã và kích thước đa dạng cho bạn lựa chọn, trong đó có các loại cụ thể như sau:

  • Tay nắm inox: là dòng tay nắm cửa thủy lực được sử dụng phổ biến nhất, được làm bằng inox chống gỉ, chống ăn mòn nên rất bền bỉ trước mọi tác động từ bên ngoài; giá thành lại rất phải chăng, hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.
  • Tay nắm vân đá/vân gỗ: là loại tay nắm mà hai đầu được làm bằng inox, ở thân giữa làm từ đá/gỗ tự nhiên, chính cách thiết kế này tạo nên nét đẹp và tinh tế cho loại tay nắm cửa thủy lực này.
  • Tay nắm thủy tinh: là loại tay nắm mà ở phần thân giữa hoặc toàn bộ tay nắm cửa thủy lực được làm bằng thủy tinh, màu sắc thủy tinh đa dạng với màu xanh/đỏ/vàng kẻ xọc, trắng trong suốt hoặc trong suốt có bọt biển… vừa tạo được sự trẻ trung mà vẫn làm nổi lên sự hiện đại của thiết kế cửa thủy lực.

Tay nắm cửa thủy lực kiểu cổ điểnTay nắm cửa thủy lực kiểu cổ điển

Với sự đa dạng trong mẫu mã và kiểu loại tay nắm cho cửa thủy lực như vậy thì bạn sẽ có nhiều hơn sự lựa chọn cho mình, một lưu ý là bạn nên căn cứ cả vào chiều cao của cánh cửa để lựa chọn kích thước tay nắm cho phù hợp. Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp tay nắm cửa thủy lực giá rẻ, các mức giá cũng đa dạng để có thể phù hợp hơn với ngân sách thực tế của người tiêu dùng. Nếu biết cách tìm kiếm và lựa chọn thì bạn sẽ có được những đơn vị cung cấp loại phụ kiện tay nắm cửa kính giá rẻ mà chất lượng hoàn toàn được đảm bảo.

Và Hoàng Gia Glass sẽ là một địa chỉ uy tín và tin cậy bởi đã có nhiều năm kinh nghiệm cung ứng ra thị trường sản phẩm cửa thủy lực với đa dạng chủng loại và kích thước cửa kính thủy lực để bạn lựa chọn. Khi đưa ra quyết định lắp cửa thủy lực tại Hoàng Gia, bạn cũng sẽ có được nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước tay nắm cửa thủy lực, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mà giá cũng rất phải chăng.

Để được tư vấn nhiều hơn trong việc lựa chọn tay cửa thủy lực thì bạn hãy liên hệ đến Công ty kính Hoàng Gia Glass theo số hotline tư vấn dịch vụ 0977.99.0000 để cảm nhận sự khác biệt bạn nhé!