Màu sắc kính bếp hợp phong thủy cho người mệnh kim

Có thể bạn chưa biết màu sắc kính bếp rất quan trọng đối với tài lộc gia chủ

Kính ốp bếp ngày càng tỏ ra là một mẫu thiết kế ưu việt trong việc trang trí cho không gian bếp của gia đình bạn thêm đẹp, đầy màu sắc và hiện đại. Khi lựa chọn kính bếp, ngoài yếu tố về chất lượng kính cần được quan tâm, thì màu sắc chính là yếu tố khiến bạn phải xem xét thật kỹ, bởi màu sắc không chỉ được lựa chọn dựa trên yếu tố thuộc về sở thích và còn cần phải tuân thủ theo các nguyên tắc lựa chọn về phong thủy.

=>Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn cách lựa chọn màu sắc kính bếp cho người mệnh Kim.

Nguyên tắc chung khi lựa chọn màu sắc dựa trên yếu tố về phong thủy cho bất cứ bản mệnh nào là: chỉ nên lựa chọn những màu sắc thuộc màu của bản mệnh hoặc những màu sắc thuộc mệnh tương sinh, tuyệt đối tránh lựa chọn những màu sắc thuộc mệnh tương khắc.

Kính ốp bếp màu vàng hợp phong thủy

Sắc vàng của kính bếp vừa hợp với người mệnh Kim mà vẫn tạo sự mới lạ và sang trọng

Dựa trên nguyên tắc đó, nếu gia chủ người mệnh Kim thì khi lựa chọn màu sắc kính bếp cường lực, bạn nên lựa chọn những mẫu kính ốp có màu trắng, xám và ánh kim bởi những màu này là những màu của mệnh Kim nên sẽ rất tốt, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Hoặc nếu như bạn muốn không gian bếp của gia đình mình có thêm nhiều màu sắc rực rỡ hơn thì những mẫu kính ốp bếp màu vàng, màu nâu… cũng là những gam màu mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn, bởi đây là những màu của mệnh Thổ, mà theo Ngũ hành thì hành Thổ sinh Kim, vì đó mà cũng rất tốt cho con đường công danh và cuộc sống gia đình của gia chủ mệnh Kim.

Ngoài việc rất phù hợp với các yếu tố về phong thủy, những mẫu kính bếp cường lực màu trắng, xám, vàng, nâu... này còn mang đến vẻ đẹp của sự hiện đại và sang trọng nữa. Gam màu trắng tinh khôi thuần khiết cho cảm giác gian bếp được sáng bừng, khéo léo phô bày vẻ đẹp của đồ đạc nội thất dùng trong căn nhà bếp của bạn. Gam màu vàng, nâu thì được đánh giá là những màu sắc khá là sặc sỡ và mới lạ, giúp kích thích tinh thần hưng phấn và sự vui vẻ, tạo cảm giác ấm cúng nhưng cũng rất sang trọng để những bữa ăn gia đình luôn tràn ngập tiếng cười và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau hơn.

Kính ốp bếp màu trắng tinh khôi

Kính bếp màu trắng tinh khôi bừng sáng không gian bếp

*Lưu ý tuyệt đối tránh các màu sắc kính bếp sau với gia chủ mệnh kim

Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sắc kính bếp trang trí không gian bếp của người mệnh Kim, bạn cần tuyệt đối tránh những mẫu kính màu sắc thuộc gam màu đỏ, màu hồng… bởi đây là những màu sắc của hành Hỏa, mà Hỏa thì lại khắc Kim nên sẽ không tốt, nếu bạn cố tình lựa chọn những màu sắc này thì cuộc sống và hạnh phúc gia đình luôn gặp nhiều sóng gió thậm chí là đổ vỡ, sự nghiệp và công việc của mọi thành viên trong gia đình gặp nhiều khó khăn, trở ngại mà khó mà có thể thành công lâu bền được.

Đó là một vài lưu ý cho bạn khi lựa chọn màu sắc kính bếp cho người mệnh Kim sao cho đảm bảo hài hòa các yếu tố về phong thủy mà vẫn có được những mẫu kính bếp đẹp, bắt kịp xu hướng màu sắc kính bếp hiện nay, để không gian nhà bếp của bạn luôn được đẹp và sang trọng, gây ấn tượng sâu sắc với bất cứ ai ghé thăm căn bếp của gia đình bạn. Chúc bạn sẽ lựa chọn được cho mình những màu sắc kính bếp thật đẹp, hài hòa về phong thủy!

Chi tiết liên hệ đặt kính màu cường lực, tư vấn chọn màu sắc kính ốp bếp chuẩn phong thủy xin liên hệ: 0977.99.0000 (Mr.Tùng)