Kính bếp chịu nhiệt và những ưu điểm vượt trội

Kính bếp chịu nhiệt ngày càng được sử dụng rộng rãi trong những thiết kế nhà bếp hiện đại bởi nó không chỉ đạt được tính ưu việt trong công năng sử dụng mà còn giúp tạo được sự riêng biệt và mới lạ cho không gian bếp.

Kính màu ốp bếp chịu nhiệt mang lại sự trẻ trung, hiện đại

Kính bếp chịu nhiệt mang lại sự trẻ trung, hiện đại và mới lạ

Kính bếp chịu nhiệt Hgg.vn cung cấp ưu điểm dễ vệ sinh, lau chùi, tăng tính thẩm mỹ:

Như bạn cũng biết, tường bếp đặc biệt là khu vực gần bếp nấu rất dễ bị bám bẩn bởi những vết dầu mỡ hay thức ăn bắn lên trong quá trình xào nấu, gây ra không ít khó khăn cho việc lau chùi, vệ sinh bếp.

✈Và kính bếp chịu nhiệt với bề mặt nhẵn phẳng và bóng gương nên rất thuận tiện cho việc lau chùi, những vết bám bẩn sẽ nhanh chóng và dễ đàng được loại bỏ đi chỉ với một chiếc giẻ lau và một chút dung dịch làm sạch bề mặt kính, giữ cho bếp luôn được sạch sẽ, không mùi thức ăn khó chịu.

✈Đồng thời, khi ốp tường bếp bằng kính bếp chịu nhiệt, bạn hoàn toàn xóa bỏ được những mạch vữa cứng nhắc của gạch men ốp tường bếp, giúp cho không gian bếp có được liền mạch, tạo cảm giác không gian được rộng rãi hơn, thoáng hơn.

Kính màu cường lực chịu nhiệt

Đa dạng sắc màu kính bếp chịu nhiệt

Kính ốp bếp chịu nhiệt có đa dạng màu sắc lựa chọn

Hiện nay, màu sắc kính bếp chịu nhiệt cũng rất đa dạng sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, đáp ứng và thỏa mãn mọi sở thích cũng như các yếu tố về phong thủy; sơn màu tự nhiên và bền màu tuyệt đối ngay cả khi phải tiếp xúc thường xuyên với nhiệt độ cao, giữ cho không gian bếp luôn sáng, thể hiện sự tinh tế và hiện đại trong thiết kế phòng bếp.

  • Có màu kính cường lực trơn: Xanh, đỏ, tím, vàng, xanh dương, xanh cốm, xanh ngọc..vv..v..
  • Có màu kính cường lực nhũ: Nhũ ánh vàng, nhũ đen, nhũ tím, nhũ hồng, .vv.v.
  • Có màu kính cường lực kim sa: Kim sa đen, kim sa vàng, kim sa xanh non, .v.vv.

Tất cả theo chuẩn bảng kính màu chịu nhiệt, chịu lực của nhà máy tôi kính Hải Long, do chính nhà máy Hải Long sơn màu theo dây chuyền công nghệ cao.

Khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao từ kính bếp hgg.vn cung cấp

Không chỉ tạo thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cùng với tạo được tính thẩm mỹ cho không gian bếp, kính bếp chịu nhiệt còn tỏ ra đặc biệt phù hợp với điều kiện phải thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao quanh khu vực bếp nấu,

Cùng xem thêm video test độ chịu nhiệt của kính ốp bếp Hải Long: