Đánh giá 3 loại vách kính phòng tắm phổ biến ở Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có 3 loại vách kính phòng tắm thường được giới thiệu và tư vấn lắp đặt cho khách hàng là: "Vách kính phòng tắm làm bằng kính an toàn, Vách kính phòng tắm làm bằng kính cường lực và Vách kính phòng tắm bằng kính phun cát"

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin đánh giá được tổng hợp về 3 loại vách tắm kính dưới đây để quyết định nên lựa chọn loại vách kính phòng tắm nào cho phù hợp với không gian và thiết kế không gian của phòng tắm của nhà mình.

1.Vách kính phòng tắm bằng kính dán an toàn (Laminated Glass)

Vách kính phòng tắm được làm bằng kính dán an toàn, là loại kính có cấu trúc đặc biệt, chúng gồm hai lớp kính được rửa sạch bằng nước sạch khử i-on rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB và được chưng ở 130ºC nhằm tạo sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính thành phẩm.  

Kính dán an toàn có khả năng chống tia UV từ ánh sáng mặt trời, chịu được va đập mạnh, khi bị đập rạn vỡ vẫn giữ nguyên trong khung (không bị rời vỡ vụn ra như kính cường lực hoặc kính thường), không gây sát thương nên được gọi là kính an toàn. Nhờ lớp màng phim PVB nên kính an toàn rất khó bị cắt rời nên nó còn được khuyến cáo lắp đặt cho những khu vực cần chống trộm. Với ưu thế rất bền, đẹp, an toàn, chống tia UV…nhưng vách kính phòng tắm bằng kính dán an toàn giá thành cũng vì thế mà khá đắt, chỉ phù hợp với các công trình có yêu cầu đặc biệt về đảm bảo tính an toàn hoặc các cabin tắm ngoài trời cần tránh tia UV.

2.Vách kính phòng tắm bằng kính cường lực (Temper Glass)

Mẫu vách kính phòng tắm làm bằng kính cường lực đang là một mặt hàng rất thịnh hành và phổ biến hiện nay. Với ưu thế làm bằng kính cường lực, có khả năng tăng cường tính chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn gấp 4 - 5 lần kính thường (so sánh ở cùng độ dày kính).  

 

Vách kính phòng tắm kính cường lực

Bên cạnh đó, kiểu dáng đa dạng (cabin, vách đứng  1 tấm, vuông góc….),  chủ động thiết kế, lắp đặt phù hợp được với rất nhiều không gian phòng tắm khác nhau (nhỏ, trung bình, lớn, nhà riêng, căn hộ, nhà nghỉ hay khách sạn ….), khả năng khả năng chống xước tốt, giữ độ bền đẹp trong khoảng thời gian dài, khi vỡ tạo những mảnh vụn ko sắc, khó gây thương tích…và giá thành phù hợp với nhiều gia đình trung lưu thì vách kính nhà tắm Hà Nội làm bằng kính chịu lực đang là lựa chọn số 1 hiện nay trên thị trường vách ngăn kính phòng tắm.

3. Vách kính phòng tắm làm bằng kính phun cát

Vách nhà vệ sinh, nhà tắm làm bằng kính phun cát, có ưu điểm giúp tạo không gian riêng tư cần có cho người sử dụng có thể phun tạo kiểu trên lớp kính phun cát đó. Nhưng khi sử dụng một thời gian sẽ khó vệ sinh và nhanh bám bẩn hơn so với kính cường lực. Về độ bền Nếu làm bằng kính cường lực phun cát mờ thì độ bền và độ an toàn như kính cường lực. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình và không gian nhà tắm để có lựa chọn phù hợp nhất.

➡Để có vách kính nhà tắm đẹp, an toàn và có giá thành hợp lý, bạn cần chú ý lựa chọn nhà cung cấp vách kính nhà tắm uy tín và đảm bảo có bảo hành cho sản phẩm. Công ty kính Hoàng Gia là một nhà chuyên cung cấp vách kính phòng tắm giá rẻ chính hãng uy tín. Bạn có thể tham khảo giá thành và qui trình thi công lắp đặt cũng như chế độ bảo hành các sản phẩm vách kính nhà tắm tại đây, đảm bảo bạn sẽ không còn băn khoăn với quyết định lựa chọn của mình nữa.

➡Mục tiêu của Hoàng Gia Glass đó chính là mang đến cho khách hàng những vách kính phòng tắm tiện nghi tốt nhất, mẫu mã sang trọng, hiện đại, tư vấn phù hợp tối ưu chi phí nhất với thực tế nhà khách hàng. Sự hài lòng của bạn chính là phần thưởng quý giá nhất đối với chúng tôi.