Top 5 đơn vị lắp đặt vách tắm kính uy tín nhất Hà Nội

Sản phẩm vách tắm kính hiện nay được sử dụng phổ biến trong các gia đình hộ chung cư tại thủ đô Hà Nội và các ngoại thành.

Trên thị trường có rất nhiều Công ty lắp đặt vách tắm kính khác nhau nhưng ra đời đầu tiên tại Hà Nội phải kể đến 5 Top đơn vị sau: Vách tắm kính Việt Đức, Đại Lân, Phương Tuyến, Minh Ngọc Glass và Hoàng Gia Glass.

Mỗi một đơn vị có thế mạnh và ưu điểm riêng nhưng theo thời gian sẽ có thăng trầm thương trường mà có những biến đổi khác nhau.

Nhưng Hoàng Gia Glass cam kết luôn tìm đến những giải pháp nâng cao chuyên môn kỹ thuật và chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu sản phẩm hơn đến với khách hàng.

Điểm qua đôi chút nhận xét khách quan của rất nhiều khách hàng chúng tôi đã triển khai ghi nhận đánh giá về các đơn vị lắp kính đó như sau.

1.Vách tắm kính Hoàng Gia (hgg.vn)

Đây là đơn vị được khách hàng đánh giá uy tín và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhất trong nghành kính. Với kinh nghiệm hơn 6 năm và kèm theo chế độ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất hiện nay: chế độ bảo trì trọn đời và cam kết sẽ thực hiện bảo trì chậm nhất trong vòng 36 tiếng đồng hồ. Hoàng Gia Glass nổi tiếng nhất ở sự chăm chút cho từng công trình và tính tỉ mỉ cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa lắp đặt công trình ở đây.

Khách hàng có thể xem báo giá vách tắm kính cường lực tại link: 

Với uy tín và dịch vụ tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi khách hàng, nên Hoàng Gia Glass luôn được khách hàng giới thiệu nối tiếp lượng khách hàng mới tiếp theo.

Hoàng Gia chuyên sử dụng kính cường lực của Hải Long, thương hiệu kính số 1 tại Miền Bắc Việt Nam hiện nay.

Phụ kiện của vách tắm kính Hoàng Gia chia làm 2 dòng chính:

- Phụ kiện VVP Đài Loan

- Phụ kiện HAFELE Đức: dành cho khách hàng cao cấp.

logo Công ty kính Hoàng Gia

S

Website:     www.hgg.vn

Email:        hoanggia@hgg.vn

Điện thoại:   0977.99.0000

 

2.Vách tắm kính Việt Đức

Việt Đức là đơn vị rất nổi tiếng trong nghành lắp đặt kính vì quy mô và số lượng nhân viên nhiều. Trụ sở công ty nằm ở đường Trần Thái Tông. Việt Đức chuyên tập trung vào mảng công trình có số lượng lớn và nhiều.

Việt Đức chuyên sử dụng kính cường lực của Hải Long

4.Vách tắm kính Đại Lân

Ưu điểm của Đại Lân Glass là có nhiều showroom ở Hà Nội: 1 showroom ở Cát Linh và 1 showroom ở Hoàng Quốc Việt. Khách hàng có thể đến xem mẫu trực tiếp tại showroom.

- Đại Lân Glass chuyên sử dụng kính Hồng Phúc

- Phụ kiện của Đại Lân Glass chia làm 2 loại:

o   Phụ kiện của Đại Lân: do Đại Lân trực tiếp nhập hàng ở Trung Quốc và có mác Đại Lân

o   Phụ kiện VVP Thái: dành cho khách hàng cao cấp.

5.Vách tắm kính Phương Tuyến

Phương Tuyến tiền thân là công ty nội thất, có bề dày 10 năm thi công vách tắm kính. Tương tự như Việt Đức, thị trường mục tiêu của Phương Tuyến là những công trình lớn. Với những công trình nhỏ, Phương Tuyến chỉ nhận những công trình cực khó với giá thành cao.

Phương Tuyến dùng kính Hải Long và thỉnh thoảng có dùng kính Á Châu

Với 5 đơn vị thi công kính lâu đời trên, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng hãy là khách hàng thông thái và đặt niềm tin đúng chỗ với 1 đơn vị lắp đặt vách tắm kính tốt nhất, uy tín nhất, và đáng lưu ý là nên chọn 1 đơn vị có chất lượng dịch vụ chăm sóc sau lắp đặt tốt nhất, miễn phí bảo trì và hỗ trợ phản hồi ngay khi khách hàng cần. Tại Hoàng Gia Glass khách hàng luôn tìm được cho mình tất cả những ưu điểm trên.

Tất cả các ý kiến trên đều là ghi nhận tổng hợp từ ý kiến khách hàng, nên nội dung hoàn toàn khách quan chúng tôi không có ý kiến chủ quan nào đến các Công ty đối tác.

Để nhận tư vấn và khảo sát miễn phí kính tại địa chỉ khách hàng. Xin liên hệ:

➡Hotline tư vấn dịch vụ: 0977.99.0000
➡website: Hgg.vn