Vách kính tắm mờ Hà Nội- giải pháp cho sự riêng tư

Vách kính tắm mờ cho nhà vệ sinh

Vách kính tắm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mỗi gia đình hiện nay. Hơn nữa, trong một không gian nhà tắm, để tiết kiệm diện tích thì người ta vẫn thường tích hợp chung các đồ như bồn cầu, chậu rửa mặt, phòng tắm… nhưng nếu như sử dụng cách chia ngăn như trước đây thì bạn đã vô tình tạo ra sự chia vụn không gian vốn đã nhỏ hẹp trong nhà tắm của gia đình mình, và khi ấy thiết kế vách kính tắm mờ ra đời, một sản phẩm đáp ứng được cả tính thẩm mỹ, sự sang trọng mà lại rất tiện lợi, phù hợp với cả những không gian nhỏ.

Nhưng ở giai đoạn đầu thì các sản phẩm vách kính tắm được tạo ra từ những tấm kính cường lực (màu trắng hoặc xanh ngọc) trong suốt, bạn hoàn toàn có thể nhìn từ trong ra ngoài. Và ngược lại, tuy điều này sẽ tạo ra sự liên mạch không gian tuyệt đối, nhưng chắc chắn bạn cũng đã có lần cảm thấy phiền phức vì việc bị va đập vào vách kính tắm khi vô tình không để ý bởi chính sự trong suốt ấy, và người lớn còn thường xuyên bị như vậy huống chi là trẻ con đúng không nào?

Ngoài ra việc mà bạn tích hợp khu vệ sinh, khu tắm vào chung trong nhà tắm sẽ không thể sử dụng đồng thời cả hai mục đích đó, có chăng chỉ là đạt được trong mục đích tiết kiệm không gian mà thôi. Và khi ấy, để có thể khắc phục được điều này thì bạn nên sử dụng vách kính tắm mờ như là một giải pháp hữu hiệu.

Có thể bạn chưa hiểu vách kính tắm mờ là như thế nào đúng không? Trước tiên bán cần hiểu kính mờ là gì? Để đơn giản thì bạn có thể hiểu kính mờ là kính mà được đơn vị sản xuất, thi công kính sử dụng kỹ thuật chuyên dụng để phun cát lên bề mặt kính, chính lớp cát được gắn vào kính nhờ lớp keo sẽ làm kính giảm bớt đi một phần độ trong suốt vốn có và chuyển sang dạng mờ mờ, hạn chế việc nhìn xuyên thấu qua kính, mà việc làm mờ này lại không hề làm ảnh hưởng hay thay đổi những đặc tính vượt trội của những tấm kính cường lực được sử dụng làm vách tắm kính.

Sử dụng vách tắm kính mờ phun cát cho nhà tắm

Có được một vách kính tắm mờ theo sở thích của mình thì bạn lên tìm cho mình một công ty lắp đặt nó. Lắp đặt vách kinh tắm Hà Nội phát triển rầm rộ, nhiều công ty cơ sở kính xây dựng ra đời. Dù vậy công ty Hoàng Gia chuyên vách kính tắm uy tín, chuyên nghiệp vẫn luôn đứng vững trên thị trường và càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực vách tắm kính là lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Khoảng kính làm mờ trong bộ vách tắm kính cũng được làm tùy theo yêu cầu của bạn, có thể có lựa chọn làm mờ toàn bộ tấm kính hoặc cũng có thể chỉ làm làm mờ phần thân giữa của các tấm kính, miễn sao bạn cảm thấy được khi bạn đang đứng trong vách kính tắm bạn không cảm thấy ngượng ngùng khi có người bước vào phòng tắm.

 

Với những điểm vượt trội đó của vách tắm kính mờ thì bạn đã nhận thấy rằng đây là một sự tiến bộ vượt bậc của kỹ sư tạo ra được một sản phẩm tốt trong thiết kế vách tắm kính Hà Nội rồi nhỉ, và tin rằng chỉ với những điều như vậy thôi đã đủ để thúc giục bạn mang ngay thiết kế này vào trong nhà tắm của gia đình mình để không gian tắm sẽ luôn có được sự tiện lợi, sang trọng mà vẫn tạo được sự riêng tư cần thiết.