Công trình mái sảnh kính- 51 Quán Sứ

Mái sảnh kính có tác dụng dùng để che nắng mưa tuy nhiên dùng chất liệu kính cường lực có độ trong suốt nên sẽ đón được toàn bộ ánh sáng tự nhiên sẽ giúp không gian của tòa nhà được sáng mà không làm giảm tầm nhìn.

Hoàng Gia là công ty chuyên lắp đặt các sản phẩm kính cường lực trong đó có mái sảnh kính và trong đó có công trình chúng tôi đã lắp đặt đó là Trống Đồng Palace- 51 Quán Sứ.

1. Đặc điểm công trình mái sảnh kính- 51 Quán Sứ

Trống Đồng Palace được thành lập để chuyên tổ chức tiệc cưới. Trung tâm tiệc cưới này theo phong cách sang trọng và cổ điển. Hầu như ngoại và nội thất sử dụng màu trắng làm tông chủ đạo kết hợp với đèn pha lê trong suốt, hệ thống âm thanh và ánh sáng sang trọng, nội thất cầu kì đắt tiền làm nổi bật lên sự xa hoa và tráng lệ.

công trình mái sảnh kính trống đồng palace

Hoàng Gia hân hạnh được lắp đặt hệ thống mái sảnh kính và mái kính giếng trời của Trống Đồng Palace 4, nằm ở 61 Quán Sứ. Tòa nhà Trống Đồng Palace rất rộng, có tổng cộng 3 phòng cưới, sức chứa mỗi phòng từ 200 – 550 khách hàng. Hoa và bàn ghế được trang trí rất đẹp để phục vụ cho ngày lễ trọng đại của cô dâu và chú rể.

công trình mái sảnh kính

Để vào được công trình này, chúng tôi cùng 3 nhà thầu khác tổ chức đấu thầu trong suốt 1 tháng, và Hoàng Gia được chọn thi công kính ở đây. Ý tưởng của mái kính ở đây rất cầu kì, khung sắt của mái kính được uốn cong để hợp với phòng cách cổ điển Châu Âu.

2. Tiến độ công trình mái sảnh kính- 51 Quán Sứ

Khi bắt đầu những giai đoạn đầu của việc tiến hành công trình, Hoàng Gia cũng nêu lên quan điểm: mái kính theo bản thiết kế hơi nhỏ, chúng tôi đã cố gắng thuyết phục khách hàng tăng diện tích khung sắt, nhưng khách hàng không thể làm được vì họ đã được chủ đầu tư duyệt chi phí, không thể tăng thêm.

 Hơn nữa, tiến độ thi công cực kì gắt gao, đợi duyệt thêm chi phí sợ rằng không kịp. Chúng tôi đã phải huy động toàn bộ nhân lực để làm qua cả kì nghỉ lễ 2/9 để kịp tiến độ 15 ngày bàn giao công trình.

bản thiết kế mái sảnh kínhBản thiết kế mái sảnh kính - Trống Đồng Palace 51 Quán Sứ

Kính và sắt là những hạng mục rất khó để làm nó trở lên mềm mại, nhưng thiết kế này lại nhiều đường cong uốn lượn (bạn tham khảo hình ảnh thiết kế dưới đây). Phần kích thước kính cũng cực kì khó khăn khi lấy số đo vì khung rất to. Chúng tôi phải đặt những tấm formex to, vẽ lại hình của khung lên tấm đó, cắt ra và vận chuyển xuống nhà máy để cắt kính.

mái sảnh kính cường lực

Sau đó, công trình đã được bàn giao vượt tiến độ 2 ngày. Tới lúc lắp lên, tổng kích thước phần mái kính lắp lên hơi bé so với sự bề thế của tòa nhà, đúng như chúng tôi đã khuyến cáo từ trước. Nên chủ đầu tư đã duyệt để thêm phần sắt ở 2 bên hông mái kính. Nhưng thực tế, nó vẫn hơi nhỏ so với sự bề thế của mặt tiền. Nếu như ngay từ đầu, chủ đầu tư đồng ý thay đổi kích thước khung của mái lên, thì chắc chắn mái kinh sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của tòa nhà rất nhiều.

3. Thông số kỹ thuật mái sảnh kính

  • Kính cường lực 10 mm
  • Khung sắt hộp sơn màu đen
  • Keo silicone gắn kính

mái sảnh kính cường lựcCông trình mái sảnh kính ở Trống Đồng Palace - 51 Quán Sứ khi hoàn thiện

Nếu bạn cần tư vấn về mái sảnh kính, hãy liên hệ với Hoàng Gia chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Công ty đã lắp đặt nhiều công trình mái sảnh kính nên khách hàng hoàn toàn yên tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như vẻ đẹp của công trình sau khi hoàn thiện. Hoàng Gia có một đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên chúng tôi cam kết sẽ mang đến người sử dụng những công trình đẹp nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA
Liên hệ với chúng tôi:   

Hotline tư vấn dịch vụ: 0977.99.0000

Email: HoangGia@hgg.vn

Website: hgg.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hoanggiaglass/