Lắp các công trình kính Trường học Gateway – Thọ Tháp Phần 1

Lắp các công trình kính Trường học Gateway – Thọ Tháp – Khu vực trường học

Ngoài sứ mệnh là Công ty cung cấp kính xây dựng và lắp đặt kính an toàn Hải Long uy tín tại Hà Nội, Hoàng Gia luôn nố lực cố gắng hết sức mình để có thể góp phần phát triển và đóng góp cho xã hội. Bằng cách chung tay góp sức mình để xây dựng trường quốc tế Gateway, chúng tôi đã góp phần xây dựng lên một hệ thống trường học chuẩn quốc tế, góp phần xây dựng lên thế hệ trẻ của Việt Nam.

Tổng quan về trường quốc tế Gateway:
Trường quốc tế Gateway là trường học quốc tế do hệ thống giáo dục Sakura Montessori và trường học Gateway hợp tác với nhau để cho ra đời một phương pháp giáo dục quốc tế theo chuẩn của phương tây. Trường học Gateway sẽ được giám sát điều hành chặt chẽ của tổ chức quốc tế Gateway để nhằm tạo ra một môi trường học hoàn toàn theo chuẩn phương tây.
Trường học được đầu tư với quy mô lớn, mặt bằng của trường học lên tới 8000 m2. Tổng diện tích sử dụng gần 15.000 m2. Trong khuôn khổ trường học, chúng ta có thể thấy mỗi môn học lại có riêng một phòng chức năng để phục vụ cho việc thực hành của học sinh: phòng khoa học thí nghiệm, phòng công nghệ thông tin, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật và kịch, phòng chuyên phục vụ cho việc dạt nấu ăn. Ngoài ra, các phòng sinh hoạt chung của trường học còn có: thư viện với sức chứa lớn và hàng ngàn đầu sách, hội trường sinh hoạt chung, khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, bể bơi, sân vườn.

Tổng quan trường học Gateway
Tổng quan cảnh khu Thọ Tháp
Lớp học tại trường Gateway Thọ Tháp
Lớp học tại trường Gateway Thọ Tháp
Tất cả lớp học đều phải đạt đủ diện tích 60 m2 và chỉ chứa tối đa 25 học sinh. Các lớp học đều có đầy đủ ánh sáng chan hòa nhờ hệ thống cửa sổ nhôm kính lớn. Khách hàng sử dụng nhôm Xingfa màu ghi sần, kính cường lực 10 mm. Để tăng tính an toàn cho các bé, hiệu trưởng còn cẩn thận yêu cầu lắp thêm 1 lớp lan can ở phía trong, gần tất cả cửa sổ. Tất cả phòng học đều có thể tận dụng ánh sáng qua ô kính cửa sổ. Cửa sổ của trường học có vai trò thông gió tự nhiên làm không gian trong các lớp học được thoáng đãng. Hệ thống điều hòa "tự nhiên” này giúp hỗ trợ việc học ở tất cả các khu vực trong khuôn viên trường học, giúp tạo nên một không gian tự nhiên thoáng đãng và tràn đầy ánh sáng giúp cho học sinh được học tập tốt hơn.

Khu nhà ăn trường Gateway Thọ Tháp

Khu nhà ăn trường Gateway Thọ Tháp

Khu căng tin nhà ăn gateway Thọ Tháp

Khu căng tin nhà ăn gateway Thọ Tháp

Căn tin ăn trường Gateway Thọ Tháp

hệ thống cửa nhôm kính tại Phòng âm nhạc trường Gateway

Hệ thống cửa nhôm kính tại Phòng âm nhạc trường Gateway

Cửa nhôm kính phòng khoa học gateway Thọ Tháp

Cửa nhôm kính phòng khoa học gateway Thọ Tháp

Phòng thực hành của trường gateway

Phòng mỹ thuật Gateway Thọ Tháp đẹp như mơ

Phòng mỹ thuật Gateway Thọ Tháp đẹp như mơ

Nhà đa năng của trường quốc tế gateway

Nhà đa năng của trường quốc tế gateway

Hoàng Gia Glass lắp đặt công trình này thông qua công ty nội thất, khách hàng yêu cầu tiến độ cực kì gấp rút, mọi người đều cố gắng để có thể hoàn thành công trình cho kịp tiến độ.

Phòng học được ngăn chia bằng vách kính cường lực

Để đảm bảo không gian mở trong các phòng học ban giám hiệu nhà trường đã chọn lắp đặt vách kính cường lực Hoàng Gia. Ban giám hiệu cũng trao đổi đây là yêu cầu của tổ chức Gateway, tất cả lớp học theo tiêu chuẩn phòng học của Mỹ. Không gian xanh cũng được bố trí khắp nơi, để học sinh có trải nghiệm với thiên nhiên, và không có cảm giác bị bí với các lớp học.

Vì đây là trường tiểu học, nên màu sắc sặc sỡ là điểm nhấn của thiết kế. Chúng tôi ốp những mảng kính màu khắp nơi trong cantin trường học, trong nhà vệ sinh và trong nhà bếp. Chất liệu kính màu được điểm xuyết khắp nơi, giúp bắt sáng cho những khu vực này, kính làm cho cực kì khó bám bẩn, và có thể dễ dàng lau chùi ngay lập tức.

Ngay cả các khung cửa sổ cũng được làm thành hình tứ giác, chúng tôi phải lấy bìa cứng để làm dưỡng tất cả cửa sổ, cực kì tốn công sức, kì công và chiếm nhiều thời gian. Nhưng để đem lại một không gian đẹp cho các bé đến trường, Hoàng Gia Glass luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành công việc của mình để có thế giới thiệu một trường học theo chuẩn của Mỹ.

Vách kính cường lực Gateway Thọ Tháp

Vách kính cường lực Gateway Thọ Tháp

Vách kính cường lực ngăn cách giữa các lớp học

Vách kính cường lực ngăn cách giữa các lớp học

Cửa nhôm kính cường lực Việt Pháp

Bộ cửa kính thủy lực cửa ra vào:

Cửa kính thủy lực Gateway Hoàng Gia lắp