Mách bạn chọn khóa cửa kính thủy lực an toàn chính hãng

Bộ khóa cửa kính thủy lực là một phụ kiện rất quan trọng và mang tính quyết định đến độ an toàn của hệ cửa kính thủy lực.

Ngày nay cửa kính thủy lực ngày càng chiếm ưu thế và được đông đảo người tin, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng cũng như chất lượng và thương hiệu khóa cửa kính thủy lực giá rẻ khác nhau. Tìm hiểu nguyên lý và những đặc điểm chính của một số loại khá phổ biến trên thị trường nhằm giúp bạn chọn mua được bộ khóa cửa kính thủy lực an toàn là điều bài viết mong muốn thể hiện dưới đây.

Bộ khóa cửa kính thủy lực hình bán nguyệt:

Bộ khóa cửa kính thủy lực hình bán nguyệt là dòng khóa hay được khuyến cáo sử dụng cho các loại cửa kính thủy lực lắp đặt theo dạng cửa mở trượt 1 cánh (cửa lùa). Với thiết kế gọn nhẹ, chỉ bao gồm 2 phần chính là lõi khóa và móc khóa, nhưng không kém phần an toàn và chắc chắn. Chúng được khuyến cáo dùng cho các loại cửa kính thủy lực lắp đặt theo dạng cửa mở trượt 1 cánh vì khi người sử dụng vặn lõi khóa thì móc khóa sẽ đóng lại hình cánh cung ăn khớp với thanh khóa cố định bên tường, khóa không cho cánh cửa mở trượt sang bên và khi vặn ngược trở lại cửa sẽ được mở.

Cấu tạo khóa bán nguyệt đơn

Cấu tạo khóa bán nguyệt đơn

Có hai dạng khóa bán nguyệt là bán nguyệt đơn và bán nguyệt kép:

- Bộ khóa cửa kính thủy lực hình bán nguyệt đơn: Trong dòng bán nguyệt đơn lại có hia kiểu là  khóa một đầu chìa và khóa hai đầu chìa

  • Khóa  1 đầu chìa: loại này có cấu tạo một bên là núm vặn,  một bên là ổ khóa để cắm chìa vào mở,  thích hợp với các cánh cửa lắp trong nhà vì tính tiện ích khi bạn mở bên trong mà không cần dùng đến chìa khóa.
  • Khóa 2 đầu chìa: loại này có cấu tạo 2 ổ khóa 2 bên để cắm chìa vào mở, có tính  an toàn cao hơn loại một đầu chìa vì muốn mở khóa phải có chìa khóa

- Bộ khóa cửa kính thủy lực bán nguyệt kép: là dạng khóa bán nguyệt được ghép từ 2 bán nguyệt đơn  và liên kết với nhau. Khóa bán nguyệt kép được thiết kế nhỏ gọn (tương tự như khóa đơn), cấu tạo một bên là núm vặn chốt khóa lại với nhau còn một bên là ổ khóa để đóng mở bằng chìa khóa, được khuyến cáo sử dụng cho các loại cửa kính cường lực mở quay, mở trượt.

Bộ khóa cửa kính thủy lực điện tử

Khóa cửa điện tử hãng Uni Touch cho cửa thủy lựcKhóa cửa điện tử hãng Uni Touch cho cửa kính thủy lực

- Bộ khóa cửa kính thủy lực điện tử là loại khóa dùng các thiết bị điện tử đi kèm để thực hiện việc đóng khóa cửa thông qua các ứng dụng điện tử (mật mã, khóa điều khiển từ xa, khóa vân tay …). Sử dụng khóa điện tử cho hệ thống cửa kính thủy lực đem lại sự an toàn và thể hiện đẳng cấp khác biệt.

- Khóa điện tử có rất nhiều ưu điểm như: Khóa cửa tự động khi cánh cửa đóng vào, không cần phải trực tiếp mở cửa bằng tay, có chế độ khóa kép chống trộm thông qua tích hợp tính năng chống phá khóa và báo động khi có đột nhập, có cảm biến chống cháy nổ… nên được nhiều gia đình lựa chọn.

- Hiện nay trên thị trường có một số dòng khóa điện tử chính như Samsung, Gateman, PHGlock, ADEL, Evernet, Gateman…với đa dạng về giá cả và chủng loại (vân tay, mật mã, thẻ từ…) để lắp vào hệ thống cửa kính thủy lực. Tùy từng điều kiện mà bạn chọn mua loại khóa điện tử cho phù hợp.

Để có bộ khóa cửa kính thủy lực giá rẻ, đẹp, an toàn và có giá thành hợp lý, bạn cần chú ý lựa chọn nhà cung cấp bộ khóa cửa kính uy tín và đảm bảo có bảo hành cho sản phẩm.

➡Công ty kính Hoàng Gia là một nhà chuyên lắp đặt cửa kính thủy lực kính Hải Long uy tín luôn sử dụng các loại khóa chính hãng và đảm bảo bạn sẽ không còn băn khoăn với quyết định lựa chọn của mình.

Mục tiêu của Hoàng Gia Glass đó chính là mang đến cho khách hàng những mẫu cửa kính thủy lực tốt nhất, mẫu mã sang trọng, hiện đại, tư vấn phù hợp tối ưu chi phí nhất với thực tế nhà khách hàng. Sự hài lòng của bạn chính là phần thưởng quý giá nhất đối với chúng tôi.

➡Nếu bạn có nhu cầu mua và lắp cửa thủy lực với bộ khóa chính hãng tốt nhất, tránh hàng fake trên thị trường tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0977.99.0000 bất cứ khi nào bạn sắp xếp được thời gian.