Nên chọn bản lề vách tắm kính giá rẻ của hãng nào?

Ngày nay có rất nhiều loại vách tắm kính giá rẻ phù hợp với kiến trúc của phòng tắm cũng như là với thẩm mỹ của bạn. Sản phẩm vách tắm kính cho nhà tắm có bền bỉ, đẹp và an toàn hay không ngoài việc lựa chọn loại kính cường lực còn ở cả bộ phụ kiện lắp đặt đi kèm.

Trong đó phụ kiện bản lề vách tắm kính đóng 1 vai trò cũng quan trọng không kém.

Vậy tại sao việc chọn bản lề vách tắm kính lại quan trọng?

Khi lựa chọn thi công, lắp đặt vách tắm kính thì bạn không chỉ cần quan tâm đến độ dày hay chất lượng của loại kính cường lực được sử dụng mà bạn cần thiết phải quan tâm đến các phụ kiện vách tắm kính đi kèm theo, và loại phụ kiện mà bạn cần đặc biệt chú ý chính là bản lề vách tắm kính bởi bản lề sẽ liên quan trực tiếp đến hoạt động đóng mở thường xuyên của vách tắm kính.

Hiện nay trên thị trường có bán và cung cấp rất nhiều loại bản lề vách tắm kính đến từ các hãng khác nhau, và vì đó sẽ gây khó khăn cho bạn khi không biết lựa chọn hãng nào để phù hợp với túi tiền cũng như đáp ứng được những công năng cần thiết. Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một số hãng có uy tín để bạn có thể tham khảo trước khi đưa quyết định lựa chọn cho mình bạn nhé!

Các loại bản lề vách tắm kính phổ biến:

  • Bản lề vách tắm kính hãng Hafele: là loại bản lề có xuất xứ từ CHLB Đức, được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, hiện đang được người tiêu đùng đặc biệt ưa chuộng nhờ chất lượng mà kiểu dáng đẹp. Lớp bề mặt inox của phụ kiện đặc biệt rất sáng bóng và đẹp. Ngay cả inox mờ cũng giữ được vẻ đẹp sang trọng.

Bản lề vách tắm kính hafele

  • Bản lề vách tắm kính hãng Adler Đức: phụ kiện có xuất xứ của Đức và mới bắt đầu vào thị trường Việt Nam nên có giá thành tốt. Ưu điểm của Adler là chế độ bảo hành chính hãng qua tin nhắn nên tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.
  • Bản lề vách tắm kính hãng VVP Thái: đây là một trong số dòng sản phẩm của hãng VVP Thái Lan, đã được đưa vào thị trường nước ta trong nhiều năm gần đây, giá thành ở mức tương đối, chất lượng đảm bảo nên cũng rất được ưa chuộng. Nhược điểm của hãng VVP Thái là kiểu dáng thô to, chi tiết không được sắc nét và chau chuốt vì toàn bộ phụ kiện của VVP Thái là Inox 304 đúc.

Bản lề vách tắm kính vpp

  • Bản lề vách tắm kính hãng VVP Đài Loan: đây là loại phụ kiện phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam, ưu điểm là giá thành tốt, kiểu dáng đẹp hơn VVP Thái. Chất lượng ở mức trung bình.

Đó là một số hãng bản lề có chất lượng sản phẩm đảm bảo và đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên trước trước khi quyết định đặt mua sản phẩm này thì có một lưu ý cho bạn là nên chắc chắn được loại bản lề mình mua đó sử dụng cho loại vách tắm kính 90º, vách tắm kính 135º hay vách tắm kính 180º để lựa chọn loại bản lề tương ứng cho phù hợp bạn nhé!

Xem chi tiết ở bài: Lựa chọn bản lề vách tắm kính loại nào?

=>Hoàng Gia Glass luôn sử dụng các loại bản lề của các thương hiệu uy tín, dùng hàng chính hãng bảo hành chính hãng Hafele, VVP cho các loại bản lề vách tắm kính được công ty lắp đặt. Cần đo đạc, khảo sát tư vấn lựa chọn mẫu vách tắm kính tốt, phù hợp, đẹp quý khách có thể liên hệ số ĐT: 0977.99.0000 để nhận tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng mà mức ngân sách của bạn có thể đáp ứng được để có được một vách tắm kính giá rẻ.