Lắp đặt cửa thủy lực quận Ba Đình

Kiến trúc hiện đại ngày nay không chỉ còn đơn thuần với sự an toàn, chắc chắn và độ bền sản phẩm nữa mà cần bổ sung thêm vào đó tính thẩm mỹ, tiện nghi và hiện đại. Và kiến trúc vật liệu kính xây dựng cũng không nằm ngoài xu thế hiện đại đó, đã đang dần thay thế cho các vật liệu truyền thống khác, và rồi cửa kính thủy lực cũng được ra đời từ xu thế này. Rất dễ để bạn có thể kiểm chứng điều này khi bạn chỉ cần dạo một vòng các khu phố buôn bán, các trung tâm thương mại, văn phòng… bạn đều thấy các công trình này sử dụng cửa kính thủy lực.

Cửa kính thủy lực quận ba đình

Báo giá lắp cửa thủy lực quận Ba Đình giá tốt nhất Hà Nội

Cửa kính thủy lực là một sản phẩm được tạo ra từ các ghép nối các tấm kính lại với nhau bởi những phụ kiện chuyên dụng kèm theo cùng với bản bề thủy lực. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa kính thủy lực được phân loại theo số tấm kính sử dụng từ 1 đến 5 tấm kính, nhưng tùy theo công trình, khu vực lắp đặt cửa kính thủy lực có mặt tiền rộng như thế nào thì sẽ có một quyết định loại cửa mấy tấm cho phù hợp. Nếu như hẹp thì bạn chỉ nên chọn loại cửa kính thủy lực 2 tấm bởi nó là một giải pháp tuyệt vời trong trường hợp này.

Với loại cửa kính thủy lực 2 tấm thì bạn có 3 sự lựa chọn, tùy theo khoảng không gian bạn có và muốn dành cho cửa ra vào mà bạn lựa loại cửa có số cánh cửa cho phù hợp với các phụ kiện kèm theo như:

+ Loại 1: bao gồm 1 cánh cửa, 1 vách trên cửa; phụ kiện kèm theo: tay nắm, kẹp kính tấm trám, kẹp trên, kẹp dưới, khóa sàn.

+ Loại 2: bao gồm 1 cánh cửa, 1 vách cố định; phụ kiện kèm theo: tay nắm, kẹp trên, kẹp dưới, khóa sàn.

+ Loại 3: bao gồm 2 cánh cửa; phụ kiện kèm theo: tay nắm, kẹp trên, kẹp dưới, khóa sàn, ngõng xoay.

Bản lề được sử dụng trong thiết kế cửa thủy lực 2 tấm này là bản lề thủy lực với nguyên lý hoạt động là hãm lực giảm dần đều bằng dầu, vì đó cần phải lựa chọn loại bản lề sao cho hợp lý, tránh việc chọn sai công suất có thể làm hỏng thiết bị do quá tải hoặc gây lãng phí bởi dư quá nhiều công suất. Từ nguyên lý hoạt động đó mà cửa thủy lực 2 tấm này có thể mở được 900 ở cả 2 phía, cửa sẽ tự động quay về vị trí ban đầu khi góc mở < 90o và nếu mở cửa tới góc 90o thì bản lề sẽ tự động giữ cửa cố định ở góc 90o đó.

Những phụ kiện kèm theo này phải làm từ inox 304 chống gỉ và cần được nhập khẩu chính hãng như HAFELE của Đức và VPP của Thái Lan để chất lượng phụ kiện được đảm bảo, đủ điều kiện hưởng bảo hành, bảo trì đầy đủ và tốt nhất.

Loại kính được sử dụng là kính cường lực có độ dày 12mm tạo sự an toàn và vững chắc, hơn nữa nó còn cho người sử dụng có được tầm nhìn tối đa, tạo cảm giác không gian được nới rộng

Lắp cửa thủy lực Quận ba đình

Kính trong suốt nên ánh sáng tự nhiên được sử dụng triệt để tạo sự gần gũi với thiên nhiên, làm cho không gian bên trong được sáng hơn, làm nổi bật không gian nội thất, đồ đạc sử dụng vì đó tạo nên sự sang trọng trong không gian của bạn. Nếu như bạn muốn có không gian riêng tư, tránh việc mọi người qua lại làm bạn mất tập trung, đặc biệt khi sử dụng cửa kính cường lực trong các văn phòng, thì bạn có thể sử dụng những giấy dán mờ ngăn cách để hạn chế bớt tàm nhìn bên ngoài nhưng vẫn có thể kiểm soát tình hình bên ngoài.

Hệ thống kính cùng phụ kiện kèm theo chuyên dụng, chính hãng tạo cho cửa được kín khít, chống ồn, chống khói bụi ô nhiễm có thể xâm lấn vào không gian bên trong cánh cửa. Hơn nữa sự kín khít này còn đảm bảo không bị hao tốn điện năng khi sử dụng điều hòa ở không gian bên trong tấm kính.

Và một điểm cộng tuyệt vời nữa là hệ thống cửa thủy lực dễ dàng để được vệ sinh và lau chùi chỉ với một cái khăn và nước lau kính chuyên dụng mà thôi.

Đó là những ưu điểm tuyệt với trong thiết kế mà cửa kính thủy lực có được, và chỉ bằng đó những ưu điểm đó thôi cũng đủ thuyết phục bạn mang thiết kế này vào các công trình của bạn rồi đúng không nào?

Tư vấn, khảo sát và báo giá cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực tại quận Ba Đình

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

 

» Hotline tư vấn dịch vụ: 09 77 99 0000 (Mr Tùng)

» Email: HoangGia@hgg.vn

» Webiste: hgg.vn