Thi công vách tắm kính quận Ba Đình

Báo giá vách kính tắm quận Ba Đình Hà Nội

Báo giá vach kinh dep các khu vực Ba Đình giá tốt nhất, Hoàng Gia Glass sử dụng kính Hải Long cho mọi Công trình kính để đảm bảo chất lượng rẻ nhất, độ an toàn cao nhất với Khách hàng. Vách tắm kính cường lực Hoàng Gia dành cho phòng tắm chịu lực, chịu nhiệt cao, Phụ kiện BH chính hãng, Cung cấp Kính giá gốc tại Hà Nội. Hỗ trợ kĩ thuật & bảo trì miễn phí.

Sau một ngày dài học tâp và làm việc, bạn trở về nhà, và có lẽ không gian trong nhà mà bạn muốn bước chân đến ngay lập tức đó là phòng tắm. Ở đó bạn không chỉ rửa trôi hết bụi bẩn mà còn có thể lấy lại tinh thần và giũ bỏ hết mọi căng thẳng khi được thả mình dưới dòng nước. Nhưng bạn sẽ có được cảm giác thoải mái hơn cả khi mà không gian phòng tắm được rộng rãi, tiện nghi và thiết kế đẹp nữa, nhưng nhà tắm nhà bạn thì chỉ có diện tích nhỏ thôi thì biết phải làm sao?

=>Và giải pháp ưu việt lúc này là sử dụng vách tắm kính.

Vách tắm kính thiết kế thông minh được tạo ra từ một hay nhiều tấm kính cường lực lắp đặt lại với nhau và ghép nối với tường, cùng với những phụ kiện kèm theo để đảm bảo có thể đảm bảo hệ thống cửa kính được hoạt động trơn tru, kính được lắp đặt chắc mà không để xảy ra tình trạng nước từ phòng tắm chảy ra các khu vực còn lại trong nhà tắm, giúp cho có sự phân tách rõ rệt khô và ướt, làm cho nhà tắm được sạch sẽ hơn.

Loại kính được sử dụng trong thiết kế vách tắm kính là kính cường lực độ dày 10mm với sức chịu lực cao gấp 4-5 lần so với kính thông thường cùng độ dày, giảm thiểu hậu quả có thể xảy ra nếu như trong quá trình sử dụng hay do vô tình gây ra những va đập vào kính. Và thậm chí nếu lực tác động quá mạnh làm kính bị vỡ đi chăng nữa thì khả năng sát thương cho người khi đó hoàn toàn bằng 0 bởi những mảnh kính vỡ ra chỉ có kích thước như hạt lựu mà không hề có góc cạnh sắc để gây sát thương cho ai cả. Vì sử dụng loại kính tốt như vậy mà vách tắm kính luôn vững chắc, an toàn cho người sử dụng.

Tùy thuộc vào không gian nhà tắm và diện tích dành cho khu vực phòng tắm mà bạn cần có cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng để đưa ra quyết định lựa chọn loại vách kính nào trong sự đa dạng chủng loại của vách tắm kính trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, một lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn vách tắm kính cửa lùa trượt treo cho không gian nhà tắm hạn chế với khu vực tắm có 3 mặt là tường để vừa phù hợp với tình hình thực tế mà lại tiết kiệm không gian bởi cách thức mở cửa của nó.

Thi công vách tắm kính cửa lùa trượt quận Ba Đình

Thi công vách tắm kính cửa lùa trượt quận Ba Đình

Thiết kế vách phẳng của phòng tắm kính này thì bạn có thể có nhiều sự lựa chọn, ví dụ bạn có thể chọn loại chỉ có một tấm kính làm vừa cửa mở ra vào phòng tắm vừa ngăn nước chảy ra bên ngoài, hoặc loại hai tấm kính (khi ấy một tấm kính làm cửa mở, tấm kính còn lại làm vách cố định) hay sử dụng 3 tấm kính (hai tấm kính cố định là vách ngăn và một tấm kính làm cửa, thông thường thì mọi người lựa chọn cửa nằm ở giữa hai tấm kính cố định). Việc lựa chọn số tấm kính sẽ ảnh hưởng đến lực tác động lên cửa và độ chắc chắn của phòng tắm kính, vì thế bạn cần cân nhắc điều này để có quyết định phù hợp với chiều dài của khoảng sử dụng kính của vách tắm kính. Tuy nhiên, dù chọn số lượng tấm kính là bao nhiêu thì bạn cũng có một sản phẩm với chi phí sử dụng rất rẻ vì chỉ cần phải thi công một mặt thẳng mà lại không có góc cạnh gì hết nên yêu cầu lắp đặt dễ dàng hơn, lượng phụ kiện kèm theo cũng được tối giản nhất làm cho giá thành sản phẩm cũng thấp hơn so với thông thường.

 

Dù rằng thiết kế đơn giản nhưng mọi ưu điểm của vách tắm kính vẫn được tích hợp đầy đủ trong loại vách tắm kính này để bạn vẫn có một không gian tắm sang trọng, tiện nghi mà chi phí bỏ ra rất nhỏ và phù hợp với cả những nhà tắm mà diện tích khu vực tắm rất nhỏ. Vậy nên bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng mang thiết kế này vào trong nhà tắm của gia đình mình nhỉ?!

Liên hệ để có giá tốt nhất cho bộ vách tắm kính của gia đình bạn: 0977.99.0000

Chi tiết báo giá: Báo giá vách tắm kính