Báo giá vách tắm kính quận Nam Từ Liêm

Báo giá vách kính phòng tắm quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Báo giá vách tắm kính các khu vực quận Nam Từ Liêm giá gốc, Hoàng Gia sử dụng kính Hải Long cho mọi Dự án kính để đảm bảo chất lượng tốt nhất, độ an toàn cao nhất với khách hàng sử dụng.

Một khách hàng của chúng tôi tại quận Nam Từ Liêm có hỏi: Họ có một căn nhà mới xây nằm ở khu Kiều Mai thuộc quận Nam Từ Liêm với không gian nhà tắm khá là nhỏ, khi ấy nếu như mà sử dụng một bồn tắm nằm thì có lẽ diện tích nhà tắm ấy sẽ không còn được bao nhiêu để khách có thể lắp đặt các thiết bị vệ sinh khác nữa, hơn nữa việc đó còn khiến cho nhà tắm nhà bạn sẽ luôn trong trang thái bị ướt bởi nước bắn ra sàn. Họ muốn chúng tôi tư vấn giải pháp cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh hiện tại của khách hàng??

Giải pháp vách tắm kính cho nhà vệ sinh

Giải pháp thi công chúng tôi đưa ra là:

- Khách hàng đang tìm kiếm một giải pháp để có thể vừa tận dụng được trong một không gian phòng tắm nhỏ mà lại vừa có thể tách biệt được không gian giữa khu vực tắm và các không gian còn lại trong nhà tắm. Một giải pháp ưu việt được đưa ra cho bạn là sử dụng vách tắm kính.

Có thể với những tìm hiểu ban đầu của mình thì bạn đã biết rằng vách tắm kính là sản phẩm được tạo ra từ việc lắp đặt các tấm kính cường lực lại với nhau, sử dụng kèm theo nó là những phụ kiện để tạo nên không gian tắm thật đầy đủ tiện nghi, tinh tế, sang trọng mà vẫn có được bên trong nó sự hiện đại. Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại vách tắm kính với các kiểu thiết kế, hình dạng khác nhau, nhưng nếu như diện tích nhà tắm bạn nhỏ, không gian dành cho phòng tắm không được nhiều thì bạn nên chọn vách tắm kính mở quay.

Trước hết ngay từ cái tên bạn có thể hiểu rằng vách tắm kính này chỉ được làm từ một tấm kính cường lực với độ dày chuẩn 10mm, với bản lề 90o tấm kính này có thể mở/đóng như một chiếc cửa, được áp dụng khi phòng tắm nhà bạn có 3 mặt là là tường, tấm kính được sử dụng khi ấy vừa đóng vai trò là cửa ra vào, vừa đóng vài trò ngăn cách khu vực tắm với khu vực bên ngoài, ngăn chặn nước chảy ra ngoài nhờ hệ thống gioăng cản nước cao cấp.

Thi công vách tắm kính nhà tắm Nam từ Liêm

Thi công vách tắm kính nhà tắm Nam từ Liêm

Bạn có thể lo lắng về sự an toàn và chắc chắn của kính khi mà không tránh khỏi những va đập có thể xảy ra trong phòng tắm? Nhưng bạn hãy yên tâm vì kính đó là kính cường lực, loại kính với yêu cầu sản xuất đòi hỏi tính kỹ thuật cao nên sức chịu đựng vô cùng tốt cao gấp 4-5 lần so với kính thông thường cùng độ dày, vì đó mà chịu và đập cựcc tốt, và nếu có lỡ như một va đạp rất mạnh làm kính bị rỡ ra thì những mảnh kính vỡ ra chỉ nhỏ bằng hạt lựu và không hề có góc sắc nhọn để gây sát thương, vì đó mà cực kỳ an toàn.

Thiết kế phòng tắm kính vách phẳng này thì bạn có thể có tùy chọn chỉ với một tấm kính làm cửa mở ra vào phòng tắm, hoặc nếu như bạn muốn cũng có thể sử dụng loại hai tấm kính (trong đó 1 tấm kính làm cửa mở, và một tấm kính cố định) hoặc sử dụng 3 tấm kính (hai bên là kính và cửa ở giữa). Lựa chọn số tấm kính thì tùy thuộc vào cái khoảng lắp đặt kính của phòng tắm nhà bạn là như thế nào, khi nó khá dài mà chỉ sử dụng 1 tấm kính thì sẽ không linh hoạt và tấm kính cũng sẽ phải chịu lực nhiều hơn trong việc đóng mở cửa thường xuyên.

Tuy nhiên dù chọn thế nào thì bạn cũng có một sản phẩm với giá thành rất rẻ vì thi công 1 mặt mà lại không có góc cạnh gì hết, lượng phụ kiện kèm theo cũng được tối giản nhất. Và đây cũng là một nguyên nhân giải thích cho sự yêu thích của người tiêu dùng đối với loại sản phẩm này.

Với những đặc tính nổi bật như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không mang thiết thế thanh mảnh, gọn nhẹ những vẫn đảm bảo được những yêu cầu đặt ra ban đầu là thiết kế đẹp, tiện nghi cho không gian phòng tắm nhỏ vào trong nhà tắm của mình!

 

Để biết thêm chi tiết giá từng loại vách tắm kính quận Nam Từ Liêm xem bài: Báo giá vách tắm kính quận Đống Đa 

Hoặc liên hệ với chúng tôi:

☎Hotline tư vấn dịch vụ: 0977.99.0000
Email: HoangGia@hgg.vn
website: Hgg.vn