Vách tắm kính Minh Ngọc

Với tất cả các bên đơn vị thi công lắp đặt kính hiện tại ở Hà Nội: Như vách tắm kính Minh ngọc, vách tắm kính Việt Đức, Đại Lân, Phương tuyến, và Công ty Kính Hoàng Gia thì mỗi đơn vị đều có những mặt mạnh ưu nhược điểm, cách thức lắp theo phong cách riêng của mình.

Hiện tại phổ biến và được khách hàng ưa chuộng, tốt, an toàn là loại kính an toàn Hải Long. 

Công ty Kính Hoàng gia hiện tại đang là đại lý kính xây dựng lớn và uy tín nhất tại Hà Nội của nhà máy kính Hải Long. Giá kính luôn thấp nhất tại Hà Nội so với các bên cung cấp kính Hải Long hiện tại.

Vách tắm kính tắm đứng sử dụng kính cường lực - Tenpered 10 mm, với bản lề kẹp kính, tay nắm đẩy, phụ kiện kẹp sử dụng bằng chất liệu inox không gỉ 304, hệ thống gioăng chắn nước ở cạnh và đáy cửa kính.

 

Với các tính năng cơ bản:

- Độ bền cao do dùng vật liệu kính cường lực phối hợp với những phụ kiện bằng inox ko gỉ 304.

- có thể mẫu mã với kích thước bất kỳ theo không gian nhà tắm của bạn

Mô phỏng vách tắm kính cao cấp ngăn phòng chiếc hai tấm

Mô hình vách tắm kính cao cấp ngăn phòng cái 3 tấm

Phòng tắm kính vát góc hgg

So với các loại Cabin tắm kính đang phổ thông trên thị phần được cung cấp hàng loạt với giá phải chăng độ bền tốt. Thì phòng tắm đứng Kính an toàn vượt trội hơn với các tính năng:


- Độ bền cao do sử dụng nguyên liệu kính cường lực (Temper) phối hợp với những phụ kiện bằng inox 304 được nhập trong khoảng hàng hiệu BM, VVP, Hafele
- Thiết kế và vận dụng thích hợp với: ko gian và diện tích bất kỳ

 

cabin tắm kính

 

 

  

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành, Công ty kính Hoàng Gia sẽ mang đến cho Khách hàng sản phẩm chất lượng thấp và các chế độ hậu mãi kỹ càng nhất.

 

 

Người mua có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ hoặc Ghé thăm showroom để xem mẫu sản phẩm:

 

Hotline: 0977.99.0000 (Mr. Tùng)

Email: hoanggia@hgg.vn