Phòng tắm kính vuông (Cabin góc 90 độ)

Phòng tắm kính vuông 90 độ hay gọi cabin tắm 90 độ là loại phòng tắm thường Công ty chúng tôi sử dụng loại kính an toàn cường lực Việt - Nhật, chủng loại temper 10mm. Loại này được sử dụng trong phòng tắm đứng không khung.

Với phòng tắm kính vuông 90 độ này, Công ty chúng tôi đã cung cấp cho các công trình căn hộ chung cư cao cấp như: Royal city, Timecity, Tòa Eurowindow, Madarin Hòa Phát, VOV Mễ trì, Tô Hiệu Hà Đông, Mulberyl, Euro Land , Mỹ Đình Plaza, C Land, FLC Lê Đức Thọ, Ciputra, khu Trung Hòa - Nhân Chính, khu đô thị Định Công, khu Linh Đàm cũng như nhiều công trình tại Hà Nội. 

Phòng tắm kính đẹp, tắm đứng không khung là sản phẩm của các kiến trúc sư Pháp, sử dụng kính an toàn Tempered 10mm, với bản lề Kẹp kính, tay nắm, thanh kẹp sử dụng bằng chất liệu inox không gỉ 304. Có gioăng chắn nước ở cạnh và đáy cửa kính. 

Phòng tắm kính vuông đẹp thi công bởi hoàng gia

So với các loại Cabin tắm đang phổ biến trên thị trường được sản xuất hàng loạt với giá rẻ độ bền thấp. Thì phòng tắm kính vuông đứng không khung nổi trội hơn với những tính năng: 
 - Độ bền cao do sử dụng vật liệu kinh Tempered kết hợp với những phụ kiện bằng inox không gỉ 304.
 - Có thể thiết kế với kích thước bất kỳ theo không gian nhà tắm của bạn
 
 

 Để tạo không gian phòng tắm thành các phòng nhỏ hay các hộp kính, bằng các ghép vuông góc các tấm kính với cạnh tường sẽ có được những chiếc " hộp tắm" vừa thích nhìn, vừa cảm thấy tiên nghi cho sử dụng đó chính là dạng phòng tắm góc vuông 90 độ.

Phòng tắm kính cường lực hoàng gia thi công Phòng tắm kính cường lực mở quay, Hoàng gia lắp đặt hoàn thiện

Phòng tắm kính cửa mở quay thi công bởi hoàng gia

Hoàng Gia là nhà phân phối số 1 tại Hà Nội các loại kính an toàn Hải Long: các Đơn vị chuyên thi công và lắp đặt kính & nhôm có nhu cầu xin liên hệ đặt mua kính an toàn Hải Long tự thi công. 

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ hoặc ghé thăm showroom để xem mẫu sản phẩm: 

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

⇒ Hotline tư vấn dịch vụ: 09 77 99 0000 (Mr. Tùng)
⇒ Email: HoangGia@hgg.vn
⇒ Webiste: http://hgg.vn