Hệ mặt dựng kính an toàn

Vách kính hệ mặt dựng là lựa chọn tối ưu cho kết cấu mặt tiền các công trình nhà cao tầng: Văn phòng, Chung cư, Khu cao ốc, Trung tâm thương mại.

- Những ưu điểm nổi bật: Mở rộng không gian tối đa, thân thiện với môi trường, kết cấu bền vững, mở rộng diện tích sàn sử dụng, tải trong nhẹ, kiến trúcbhiện đại,bda dạng, có thể sử dụng kết hợp nhiều loại vật liệu như kính an toàn, Kính cách âm- cách nhiệt, kính cản nhiệt, kính cường lực, kính màu, tấm ốp nhôm...
-  Vách kính hệ mặt dựng có thể thể được thiết kế không có đố chịu lực, giấu đố, bán giấu đố hoặc lộ đố. 

Có các lựa chọn hệ Stick, hệ Semi- Unitied và hệ Unitied.
-  Công ty Hoàng Gia đã tư vấn, thiết kế, cung cấp, sản xuất, lắp đựng vách kính mặt dựng cho nhiều công trình cao tầng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

- Với bề dày hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực kính và nhôm hệ,  chúng tôi tin tưởng có đủ khả năng và kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế, cung cấp, sản xuất, lắp đựng sản phẩm vách kính mặt dựng cho các công trình cao tầng từ  tiêu chuẩn, cao cấp đến hoàn hảo với giá cả có tính cạnh tranh cao.

Các loại vật liệu

- Kính cường lực trong suốt nhập khẩu có độ dày 12 mm tới 15mm & 19 mm.
-  Kính an toàn hai lớp trong suốt, phản quang, phản nhiệt với các loại độ dày từ 8.38 / 10.38 / 12.38 mm.... 

-  Kính hôp an toàn cách âm, cách nhiệt với các loại độ dày....
-  Thanh profile hợp kim nhôm nhập khẩu. 

 -  Silicon kết cấu và chống thấm dowcorning nhập khẩu...

Mặt dựng kính cường lực (sử dụng kính 12 mm/ 15 mm / 19 mm) (hệ chân nhện - Spider )

 

Hệ Vánh kính an toàn lộ đố 

Hệ vách kính mặt dựng lộ đố có kết cấu gắn kết giữa kính và đố nhôm hệ chịu lực bằng các thanh nẹp nhôm đứng và ngang. Vách kính mặt dựng bán lộ đố thì chỉ dùng nẹp đứng hoặc nẹp ngang. Kết cấu này tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình.

 

 
Hệ Vánh kính an toàn giấu đố (hệ Stick)

Vách kính mặt dựng giấu đố hệ Stick được sản xuất và gia công từ các thanh nhôm, kính an toàn và một số chi tiết khác tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường. Vách kính mặt dựng hệ Stick có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của toà nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt toà nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

 

 


Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ hoặc ghé thăm showroom để xem mẫu sản phẩm: 

CÔNG TY TNHH TM & PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

Hotline tư vấn dịch vụ: 0977.99.0000 (Mr. Tùng)

Email: hoanggia@hgg.vn   

 

Hoàng Gia là nhà phân phối số 1 tại Hà Nội các loại kính an toàn Hải Long: các Đơn vị chuyên thi công và lắp đặt kính & nhôm có nhu cầu xin liên hệ đặt mua kính an toàn Hải Long tự thi công.