Phân phối Kính an toàn Hải Long tại HN

CÔNG TY TNHH TM & PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA - Văn phòng Giao dịch: Tai Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.: Tự hào là nhà phân phối các loại kính cường lực (kính temper), kính dán an toàn 2 hay nhiều lớp, kính hộp cách âm cách nhiệt, kính màu cường lực, kính phản quang của kính an toàn Hải Long phục vụ cho thị trường xây dựng tại việt nam.

Công ty kính hoàng gia phân phối kính an toàn Hải Long

Halon Glass là thương hiệu của kính an toàn Hải Long thuộc sở hữu của Công ty TNHH SX & TM Hải Long. Sau 10 năm hình thành và phát triển, đến nay thương hiệu "Kính an toàn Hải Long" đã chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm với thương hiệu  HẢI LONG GLASS đã có mặt tại rất nhiều công trình trên khắp các vùng miền của đất nước, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp cho những ngôi nhà xinh xắn của các hộ gia đình, cho đến những công trình mang tầm cỡ quốc gia.

Kính cường lực Hải Long, Kính an toàn Hải Long, Kính dán Hải Long, các loại kính Hải Long được Hoàng Gia Glass phân phối rộng rãi trên khắp thị trường Hà Nội.  

Hiện tại Kính cường lực (Kính temper/ Kính tôi) có những độ dày áp dụng phổ biến nhất trong xây dựng là những loại sau: kính cường lực 6 mm/ kính cường lực 8 mm/ kính cường lực 10 mm/ kính cường lực 12 mm/ kính cường lực 15 mm/ kính cường lực 19 mm.

Phổ biến áp dụng trong xây dựng nhiều nhất là loại kính: 8mm/ 10mm/ 12mm

ĐƠN VỊ THI CÔNG ĐẶT KÍNH HẢI LONG XIN LIÊN HỆ

  • Phản hồi về Dịch vụ: 0977.99.0000