Kính cường lực

Kính cường lực (Kính Temper / Kính tôi):

Kính cường lực Hải Long: Temper 5mm, temper 8mm, temper 10mm, temper 12mm các loại kính phôi Việt Nhật chuẩn, được tôi cường lực, mài, khoen khoét....v.v.v. tại nhà máy Hải Long. Báo giá kính cường lực giá rẻ nhất tại Hà Nội bởi chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của Hải Long, do chính Hải Long giới thiệu về lắp đặt và bán kính an toàn trên trang web của Hải Long.

Kính cường lực hải long bền bỉ, chất lượng

 

Kính cường lực (kính temper/ kính tôi) chuẩn phôi Việt Nhật

Từ kính thường (kính phẳng) được nhà máy gia công kính đưa vào lò tôi kính lên tới nhiệt độ cao (khoảng 500-700 độ C) sau đó làm lạnh đột ngột bằng gió nhờ đó kính có độ cứng cao, khi vỡ tạo thành các mảnh nhỏ vụn không có tính sát thương mạnh.

Sau khi tôi, Kính cường lực có độ cứng gấp 7 lần kính thường ban đầu.

  • Kính Cường lực khi đã gia công thành phẩm không thể cắt, khoan khoét hoặc can thiệp vào tấm kính.
  • Kính cường lực thường được ứng dụng trong xây dựng, do tính chịu lực và độ bền cao

Ưu điểm của Kính cường lực nói chung:

Được ứng dụng nhiều trong thực tế xây dựng như kiến trúc, giao thông, nội thất và nhiều lĩnh vực khác nữa.

  • An ninh: Kính cường lực có khả năng chống lại sự đột nhập cao hơn bởi vì độ cứng của kính, vì thế thông thường những dụng cụ cắt kính và những dụng cụ thông thường là vô dụng. Tùy thuộc vào độ dầy, loại kính cường lực có sức chịu lực khác nhau.
  • Giảm tiếng ồn: Kính cường lực có khả năng cách âm tốt. Đối với các showroom, shop, nhà mặt phố, tòa nhà thường sử dụng làm cửa kính mặt tiền
  • Chịu nhiệt : Kính làm giảm sự hấp thụ nhiệt, điều khiển độ chói và làm cho tòa nhà mát mẻ hơn. Kính cường lực cũng đáp ứng tiêu chuẩn của thủy tinh chịu nhiệt, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao không bị vỡ do đó sẽ giữ chân ngọn lửa, tạo điều kiện cho sự chữa cháy và dập tắt hỏa hoạn
  • Độ bền cao hơn: Kính cường lực có độ bền vững khá cao, thậm chí người ta còn dùng Kính cường lực để làm sàn kính, mái che, mái vòm (uốn), các tòa nhà ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt.
  • Ưu thế về mỹ thuật và kiểu dáng: Kính có màu sắc, độ dày, kích thước và hình thể đa dạng giúp các kiến trúc sư có nhiều sự lựa chọn hơn.
  • Sự biến dạng thấp: Nếu được nung với điều kiện nhiệt độ cao, kính vẫn tránh được sự méo mó do đã được nung trước đó. 

Nhược điểm của kính cường lực:

  • Giá kính cường lực khá cao so với kính thường và loại kính khác, do đó ảnh hưởng tương đối đến giá thành xây dựng chung.
  • Việc thi công, lắp đặt đều đòi hỏi phải chuẩn hơn bình thường.
LIÊN HỆ ĐỂ TƯ VẤN - LẮP ĐẶT KÍNH AN TOÀN