Nên chọn cửa thủy lực hay cửa kính lùa cho các văn phòng

Nên chọn cửa thủy lực hay cửa kính lùa cho các văn phòng? Ưu điểm của cửa thủy lực là độ chịu lực, độ bề, khả năng cách âm cách nhiệt tốt, tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên chọn cửa thủy lực hay cửa kính lùa cho các văn phòng hãy tiếp tục đọc bài này nhé!

Những tiêu chí khi chọn cửa cho các văn phòng

Khi lắp đặt cửa cho các văn phòng, các công ty, khách hàng thường chọn dựa trên những tiêu chí sau đây:

- Có tính thẩm mỹ, sang trọng: Đối với mỗi văn phòng, mỗi công ty thì nội thất công trình đặc biệt là cửa có vai trò quan trọng vì nó thể hiện bộ mặt của công ty ấy, thể hiện được phong cách, đẳng cấp và hình ảnh chuyên nghiệp cho các văn phòng… Chính vì thế việc chọn cửa cho các văn phòng, các công ty là một việc làm cần được quan tâm chú ý nhiều. Một phong cách cửa có tính thẩm mỹ, sang trọng sẽ gây được ấn tượng tốt cũng như sẽ mang lại những tiện lợi cho người sử dụng.

- Có chất lượng tốt, hạn chế những phiền toái có thể xảy ra: Việc chọn cửa có chất lượng tốt sẽ hạn chế được những phiền toái có thể xảy ra như mất tiền bạc và thời gian vào việc bảo trì, sửa chữa. Cửa có chất lượng tốt sẽ mang đến những tiện ích cho người sử dụng. Mời bạn đọc tiếp phần sau để rõ hơn

Những dòng cửa thường được lắp đặt ở các văn phòng đó là: cửa thủy lực và cửa kính lùa. Nhưng nên chọn cửa thủy lực hay cửa kính lùa để lắp đặt ở các văn phòng?

Cửa thủy lực và cửa kính lùa

1.Những đặc điểm của cửa thủy lực

Cửa thủy lực là cửa được tạo nên từ chất liệu kính cường lực. Đây là loại kính có độ bền chắc, độ chịu lực, chống va đập mạnh. So với chất liệu kính khác có cùng độ dày thì kính cường lực có độ chịu lực và độ bền cao gấp 5 lần. Khi sử dụng cửa thủy lực hầu như sẽ không còn những nỗi lo cửa bị vỡ hay chịu lực kém. Một ưu thế nữa của dòng kính cường lực này là khi bị vỡ sẽ tạo ra những mảnh vụn nhỏ, không sắc cạnh, hạn chế tối đa sát thương cho con người

Cửa thủy lực có tính thẩm mỹ cao, có độ sáng và độ chống xước cao khiến bề mặt kính luôn sáng bóng và sạch sẽ. Đây cũng là một lợi thế khi vệ sinh cửa.Vì cửa là một tấm kính liền, to nên việc việc sinh cửa thủy lực rất dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra khả năng cách âm và cách nhiệt của kính là những ưu điểm nổi trội của dòng cửa này. Trong các văn phòng có sử dụng cửa thủy lực sẽ tạo ra một không gian rất thân thiện, hướng sáng tự nhiên tốt, đồng thời vẫn kín đáo và cách biệt với không gian bên ngoài. Cách âm tốt, cách nhiệt tốt vừa không gây hao phí điện năng khi sử dụng điều hòa lại vừa tiết kiệm được điện năng khi tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên tốt cho con người? Còn gì tuyệt vời hơn khi lựa chọn cửa thủy lực.

Cửa thủy lực 2 cánh

Mẫu mã vô cùng đa dạng: cửa thủy lực có nhiều dáng cửa như cửa mở quay, cửa kính lùa, cửa 1 cánh hoặc 2 cánh, … áp dụng tùy vào từng không gian và đặc thù từng văn phòng, công ty, …

- Những đặc điểm của cửa kính lùa

Cửa kính lùa là cửa kính được làm từ kính cường lực hoặc kính dán cường lực.

2.Cửa kính lùa cho các văn phòng

Hình thức mẫu mã của cửa kính lùa rất đa dạng từ kính trơn, kính có màu, có phun mờ, … Khách hàng có nhiều lựa chọn để lắp đặt cho văn phòng của mình

Dù kính cường lực hay kính dán cường lực đều thuộc dòng kính an toàn, vì thế nó luôn mang lại sự an toàn cho con người, hạn chế tối đa những nguy hiểm có thể có khi bị vỡ.

Tùy vào chất liệu kính nên có nhiều mức giá đa dạng để phục vụ khách hàng.

Xu thế chọn cửa cho các văn phòng ngày nay

Ngày nay, việc xây dựng hình ảnh và bộ mặt cửa văn phòng, công ty được chú trọng hơn rất nhiều. Khách hàng chọn cửa không chỉ chú ý đến giá thành mà quan tâm nhiều tới chất lượng, giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ của cửa.

Cửa thủy lực và cửa kính lùa là những dòng cửa có chất lượng cao, hiện đang phổ biến trên thị trường bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là lý do tại sao chúng lại trở thành xu thế chung, xuất hiện nhiều ở các văn phòng như vậy.

So với những dòng kính thông thường,tuy giá cửa thủy lực và cửa kính lùa có nhỉnh hơn. Tuy nhiên, xem xét trên nhiều mặt thì sử dụng cửa thủy lực hoặc cửa kính lùa tiết kiệm hơn rất nhiều. Lời khuyên chân thành dành cho những ai cần lắp đặt cửa cho văn phòng là hãy dùng cửa thủy lực hoặc cửa kính lùa nhé.

Lựa chọn như thế nào là quyền của khách hàng. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh lựa chọn những sản phẩm cửa thủy lực, cửa kính lùa tốt cho mình nhé