Các lưu ý khi chọn bản lề cửa kính thủy lực VVP xịn tránh fake

Bản lề cửa kính là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu của cửa kính nói chung và cửa thủy lực nói riêng. Trong đó bản lề cửa kính thủy lực VVP đang trở thành phụ kiện được bán chạy nhất trên thị trường bởi khả năng tuyệt vời cùng với quá trình vận hành tốt của chúng. Để cửa kính thủy lực sử dụng được lâu bền thì các phụ kiện đi kèm của nó phải hoàn hảo đến từng chi tiết.

Bản lề cửa kính thủy lực

Hình ảnh minh họa cho bản lề cửa kính thủy lực VVP

Bản lề cửa kính thủy lực VVP được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan với chất lượng tốt nhất. Như các bạn đã biết, các phụ kiện của VVP Thái Lan luôn làm người tiêu dùng yên tâm bởi sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của nhà sản xuất cũng như chất lượng của nó. Tuy nhiên khi chọn các sản phẩm bản lề cửa kính thủy lực VVP, bạn nên chú ý một vài điểm sau để tránh những sai sót không đáng có:

  • Bản lề cửa kính thủy lực VVP hoạt động trên nguyên lý pittong dầu nên các bạn chú ý đến các thông số kỹ thuật của các dòng bản lề ở trên để lựa chọn sao cho hợp lý nhất đối với cánh cửa nhà mình. Tránh xảy ra tình trạng quá tải khiến cho quá trình đóng mở gặp khó khăn trong khi sử dụng. Là dòng bản lề thủy lực có trọng tải lớn, chỉ phù hợp cho những bộ cửa cánh rộng, trọng tải cao nên hệ thống pitong dầu thủy lực cũng rất lớn. Bạn không nên quá tỉ mỉ khi lựa chọn dòng bản lề cửa thủy lực VVP cho những bộ cửa có cánh nhỏ, như vậy thừa trọng tải không cần thiết, sẽ gây khó khăn cho người dùng trong quá trình đóng mở cửa kính.
  • Đối với người già, phụ nữ và trẻ em sẽ rất khó khăn trong việc đóng mở cửa đối với dòng bản lề này. Hơn nữa sẽ tốn kiếm thêm chi phí không cần thiết khi lắp. Bạn nên sử dụng dòng bản lề thủy lực sao cho phù hợp nhất theo thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã đưa ra để trong quá trình sử dụng được thuận tiện nhất đối với mọi người.
  • Để kiểm tra nhanh về bản lề cửa thủy lực VVP, các bạn không nhất thiết phải mở nắp hộp bản lề ra, mà chính ngay trên mặt nắp inox của bản lề đó có dập nổi dòng chữ nên bạn sẽ dễ dàng phân biệt các loại bản lề.
  • Để có một sản phẩm bản lề cửa thủy lực VVP tốt, bạn cũng nên chú ý đến việc lựa chọn công ty phân phối có thể đảm bảo cho sản phẩm của bạn trong quá trình bảo hành.

Những lưu ý trên đây sẽ tích lũy vào cẩm nang của bạn cũng như của gia đình gia đình, cũng là những mẹo nhỏ giúp bạn giải quyết một cách dễ dàng những vấn đề phát sinh trong cuộc sống.

Nếu bạn chưa tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy để trở thành khách hàng ruột thì chúng tôi có thể giúp bạn. Hoàng Gia Glass chúng tôi luôn cung cấp cho các khách hàng các sản phẩm kính cường lực chất lượng cao và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bản lề cửa kính thủy lực VVP nói riêng và các phụ kiện cửa kính thủy lực nói chung bên chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết và chắc chắn về các sản phẩm của mình bởi chúng tôi có những cơ sở chứng minh mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Vì vậy, chúng tôi tin rằng mình sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các gia đình Việt.

Hoàng Gia Glass luôn đem đến chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm!