Hoàng Gia báo giá vách kính nhà tắm uy tín tại Hà Nội

Vách kính nhà tắm một trong những sản phẩm về kính cường lực được Hoàng Gia phân phối- lắp đặt tại Hà Nội. Với mỗi khách hàng có nhu cầu lắp đặt, chúng tôi sẽ báo giá vách kính nhà tắm uy tín, rẻ nhất so với thị trường đảm bảo quyền lợi tốt nhất tới khách hàng.

Ngoài giá thành sản phẩm, Hoàng Gia tự hào là đơn vị phân phối kính cường lực Hải Long số 1 tại Hà Nội nên chất lượng kính đảm bảo. Chúng tôi cam kết không nhận kính ở các nhà sản xuất không rõ nguồn gốc, chất lượng kém ảnh hưởng đến độ tin tưởng của khách hàng đến công ty.

Vách kính nhà tắm được các kiến trúc sư thiết kế làm giải pháp tiết kế diện tích nhà một cách tối ưu, đặc biệt phù hợp cho các công trình xây dựng như nhà chung cư, nhà nghỉ, khách sạn mini…

Bạn đang sở hữu một căn nhà diện tích hơi bị hạn chế và cần có sự phân chia không gian diện tích tắm và phần còn lại của nhà vệ sinh được đảm bảo. Và vách kính nhà tắm chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Hiện nay, vách kính nhà tắm có nhiều kiểu dáng đẹp và hiện đại bạn có thể tham khảo dưới đây:

1. Vách kính nhà tắm cửa trượt lùa

Vách kính phòng tắm cửa trượt lùa thường sử dụng kính cường lực có độ dày 10mm kết hợp với các phụ kiện chống gỉ 304 đi kèm.

Vách kính phòng tắm cửa trượt lùa tiết kiệm diện tích nhất vì chúng không mất diện tích để mở cửa. Cửa sẽ đóng/mở bằng cách kéo/đẩy theo chiều ngang nên phụ kiện như bánh xe, ray phải thật chắc chắn để hoạt động êm ái.

vách kính nhà tắm của lùa

Với cửa lùa trượt sẽ phân loại theo cấu tạo hệ ray lùa và sẽ có 3 loại, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vách kính nhà tắm cửa trượt có hệ ray lùa 10x30.

2. Vách kính nhà tắm cửa mở quay

Ưu điểm của vách kính nhà tắm cửa mở quay sẽ mở được cả hai chiều, tùy thuộc vào cách bố trí đồ trong phòng tắm và nhu cầu sử dụng khách hàng các nhân viên sẽ lắp đặt sao cho phù hợp nhất.

Vách tắm kính cường lực cửa mở quay có 2 kiểu đó là:

  • Vách tắm kính cửa mở quay 2 tấm (1 cửa-1 vách)
  • Vách tắm kính cưa mở quay 3 tấm (1 cửa-2 vách)

vách kính nhà tắm của lùa treo

3. Vách kính nhà tắm cong

Với vách kính nhà tắm cong đây được coi là nét đột phá mới trong thiết kế vách tắm kính. Chúng sẽ tạo sự mềm mại và nét riêng biệt cho phòng tắm, nếu bạn là người luôn muốn tạo sự khác biệt trong phong cách của bạn thì vách kính nhà tắm cong chính là là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

vách kính nhà tắm cong

Mong rằng qua bài viết này, bạn đã có thể đưa ra được sự lựa chọn cho riêng mình về phòng tắm kính. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và cần biết thông tin về vách kính nhà tắm hãy liên hệ với chúng tôi. Hoàng Gia sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách hàng nhanh nhất.

Với mỗi khách hàng muốn lắp đặt vách tắm kính của Hoàng Gia, công ty sẽ báo giá vách kính nhà tắm rẻ và uy tin nhất tại Hà Nội, đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất tới khách hàng.

Hoàng Gia hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

Liên hệ với chúng tôi:   

 

Hotline tư vấn dịch vụ: 0977.99.0000 

Facebook:https://www.facebook.com/ hoanggiaglass/

Website: http://Hgg.vn