Thư chúc Tết - Đinh Dậu 2017 Công ty kính Hoàng Gia

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI ĐINH DẬU 2017 - HOÀNG GIA GLASS

Sau nhiều năm cung cấp và lắp đặt các sản phẩm kính an toàn Hải Long trên thị trường Hà Nội, Công ty kính Hoàng Gia đã tạo nên thương hiệu riêng uy tín và đạt được những thành công nhất định. Và để có được thành công đó là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo Quý Khách hàng và Quý Đối tác.

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác

Nhân dịp đầu Xuân mới – Đinh Dậu 2017, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên, kỹ thuật Công ty kính Hoàng Gia xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chúc năm mới tràn ngập HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Hoàng Gia Glass là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

chúc mừng năm mới 2017 - Hoàng Gia glass

Với phương châm phục vụ hết mình, Hoàng Gia Glass đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho quý vị những sản phẩm và dịch vụ kính an toàn chất lượng tốt nhất.

Tập thể Công ty chúng tôi sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng với nỗ lực: “Mọi sản phẩm đều là một sản phẩm hoàn hảo nhất, an toàn, bền đẹp nhất”  như một lời cảm ơn của Hoàng Gia Glass đến khách hàng. Chính sự tin tưởng của Quý vị dành cho Hoàng Gia Glass đã giúp chúng tôi tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong cung cấp các sản phẩm kính xây dựng.

Trong năm 2017 – Năm Đinh Dậu, Công ty chúng tôi sẽ ngày một nâng cao, tự hoàn thiện hơn nữa với mong muốn và hi vọng mang lại sự hài lòng cho quý vị bằng các sản phẩm kính ngày càng đa dạng, dịch vụ ngày một hoàn hảo hơn.

Bằng tất cả sự chân thành, một lần nữa, Hoàng Gia Glass xin cảm ơn và hi vọng được sát cánh cùng quý vị trên bước đường thành công sắp tới.