Cách thi công vách kính cường lực Hà Nội của Hoàng Gia

Thi công vách kính cường lực cần những bước nào? Làm sao để lựa chọn được đơn vị thi công chuyên nghiệp?

Đó là một vấn đề lớn, khiến cho khách hàng khá đau đầu, hàng loạt câu hỏi phải đặt ra như cách thi công như thế nào, có tốn nhiều thời gian hay không, có an toàn, chất lượng,….?

Là một trong những hạng mục chuyên môn, Hoàng Gia Glass thi công tất cả các công trình vách kính cường lực tại Hà Nội. Hoàng Gia Glass cam kết sử dụng hoàn toàn bằng kính cường lực của nhà máy kính Hải Long đạt tiêu chuẩn Quốc Gia, có phụ kiện được nhập chính hãng từ nhà máy, vì thế, khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Đến với Hoàng Gia Glass, bạn sẽ nhận được của đội ngũ kỹ sư có tay nghề, có bằng cấp, đội ngũ nhân viên lắp đặt trẻ, năng động, nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao vì vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, chính xác của vách kính cường lực.

Vách kính cường lực mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà bạn

Vách kính cường lực mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà bạn

Sau đây sẽ là quy trình thi công vách kính cường lực tại Hà Nội mà Hoàng Gia Glass đang sử dụng:

Bước 1: Khảo sát công trình và định vị vị trí để lắp đặt kính:

Trước khi thi công công trình, Hoàng Gia Glass chúng tôi sẽ có một đội ngũ nhân viên kĩ thuật đến khảo sát vị trí và cách bố trí nội thất của công trình, để đưa ra được bản thiết kế 2D, 3D và những phương án lựa chọn vách kính cường lực tốt nhất cho khách hàng.

Bước 2: Thống nhất phương án của khách hàng và tiến hành lắp đặt:

Sau khi kiểm tra thực tế vị trí, đưa ra các phương án thì giữa khách hàng và chủ thi công công trình phải thống nhất ý kiến để lựa chọn phương án lắp đặt tốt nhất cho công trình để quá trình lắp đặt vach kinh cuong luc diễn ra được đúng như bản mô tả thiết kế.

Bước 3: Đo đạc

Các kĩ thuật viên sẽ tiến hành đo đạc để cắt vách kính cho phù hợp.

Bước 4: Lựa chọn độ dày của kính

Tùy vào mục đích lắp đặt vách kính cường lực tại văn phòng, nhà riêng hay khu trung tâm thương mại mà Hoàng Gia Glass chúng tôi sẽ đưa ra những phương án lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Có rất nhiều loại để khách hàng có thể lựa chọn như 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm. Tuy nhiên Hoàng Gia Glass nên khuyến cáo khách hàng nên sử dụng kính có độ dày từ 10mm trở nên để tạo nên độ an toàn, chắc chắn mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt

  • Lắp cố định kính:

Chúng ta cần phải lắp đặt phần kẹp trên và kẹp dưới để giữ kính cố định.

  • Lắp khung cho vách kính:

Tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng, chúng tôi sẽ lắp khung cho vách ngăn kính. Khung có thể làm bằng Inox 304 chống gỉ  hoặc làm bằng nhôm.

Bước 6: Bàn giao, nghiệm thu công trình.

Sau khi hoàn thành xong tất cả các bước trên, Hoàng Gia Glass sẽ tiến hành ban giao, nhiệm thu công trình vách kính cường lực cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, vệ sinh kính sao cho hợp lí, luôn giữ được vẻ đẹp của vách kính cường lực.

Sau đây là một số hình ảnh mà Hoàng Gia Glass đã thi công:

Vách kính cường lực văn phòng – Hgg.vn

Vách kính cường lực văn phòng – Hgg.vn

Vách kính cường lực ngăn cách phòng tắm - Hgg.vn

Vách kính cường lực văn phòng - hgg.vn

Hoàng Gia Glass luôn đặt chất lượng , giá cả và lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui lớn của chúng tôi!

Để nhận được thi công an toàn, chuyên nghiệp và giá thành tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

 

☎ Hotline tư vấn dịch vụ: 09 77 99 0000 (Mr Tùng)

Webiste: hgg.vn