Hướng dẫn chọn kích thước vách tắm kính nhanh, chuẩn

Khi vách tắm kính càng ngày càng được mọi gia đình Việt Nam nói chung, thế giới nói riêng yêu chuộng sử dụng. Thì yêu cầu của người dung không chỉ còn dừng lại ở lắp vách tắm kính nữa mà họ sẽ yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ như: Mong muốn có 1 bộ vách tắm kính đẹp, vách tắm kính giá rẻ...kích thước vách tắm kính chuẩn với nhà tắm và phòng tắm của khách hàng

Với nhiều năm trong nghề Hoàng Gia cam kết tất cả các công trình đều đạt độ thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật cao, bảo trì trọn đời, nhân viên kỹ thuật tâm huyết, nhiệt tình.

Tư vấn chọn kích thước vách tắm kính đúng

Trước tiên, bạn nên hiểu đơn giản vách tắm kính là một sản phẩm bằng kính cường lực với sức chịu va đập và chịu nhiệt tốt, kết hợp với các phụ kiện vách tắm kính không gỉ kèm theo để tạo cho bạn một không gian phòng tắm vừa tạo được sự tách biệt giữa khu vực ướt và khô, giúp cho nhà tắm luôn được sạch sẽ, mà vẫn không tạo ra sự tách biệt so với không gian chung, giúp cho nhà tắm vốn nhỏ sẽ không bị chia vụn ra. Tuy nhiên khi lắp đặt vách tắm kính thì bàn cần phải biết lựa chọn kích thước vách tắm kính phù hợp với không gian bên trong nhà tắm của mình, nhưng bạn đang gặp phải vấn đề là không biết làm như thế nào? Và bài viết này sẽ chỉ giúp bạn điều đó.

Tư vấn đo kích thước vách tắm kính đúng cách

Tư vấn đo kích thước vách tắm kính đúng cách

  • Về chiều cao của vách tắm kính, thông thường chiều cao tối thiểu là 1800mm và tối đa là 2200mm, bạn nên dựa theo chiều cao của thành viên cao nhất trong gia đình mà bạn lựa chọn cho phù hợp, thông thường mức chiều cao vách tắm kính thường được sử dụng là 2000mm, nhưng tyệt đối tránh để chiều cao của vách tắm kính quá cao đến mức bị kịch trần nhà bởi khi ấy sẽ tạo ra một không gian phòng tắm kín hoàn toàn, điều này sẽ làm cho không khí không được lưu thông gây ngạt khi tắm nước nóng cho người sử dụng.
  • Chiều dài và rộng của vách tắm kính cũng phụ thuộc vào diện tích không gian nhà tắm của bạn, kích thước vách tắm kính nhỏ nhất hiện nay là 800 x 800mm, kiểu dáng góc hoặc vuông, phù hợp cho những không gian phòng tắm nhỏ. Cũng có những mẫu kich thước 900 x 900mm, kích thước 1000 x 1000mm, 1050 x 1050mm..., hình vuông hoặc hình dẻ quạt, tùy theo thiết kế tường trong phòng tắm mà lựa chọn cho phù hợp.
  • Ngoài ra, kích thước 1200 x 900mm, 1200 x 800mm… kiểu hình chữ nhật cũng là một mẫu kích thước thường xuyên được mọi người lựa chọn bởi nó trùng khớp với những diện tích nhà tắm vừa phải, vừa đảm bảo được không gian tắm rộng rãi mà vẫn không chiếm diện tích quá lớn trong nhà tắm.

Sau khi lựa chọn được loại vách tắm kính đẹp phù hợp với không gian nhà tắm của bạn, thì bạn cần tìm đến một đơn vị lắp đặt vách tắm kính Hà Nội uy tin và tốt nhất.

Trọn gói lắp phòng tắm kính giá rẻ uy tín của Hoàng Gia Glass - Hgg.vn

Khu vực Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty lắp đặt kính đăng phát triển hạng mục vách tắm kính Hà Nội. Nhưng với bề dầy kinh nghiệm và uy tin lắp đặt, chỉ sử dụng kính cường lực, kính dán an toàn của nhà máy kính Hải Long.Hoàng Gia ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực thi công hạng mục vách tắm kính đẹp nói riêng , các hạng mục kính xây dựng nói chung

Đó là những mẫu vách tắm kính cố định đang được bán và được người tiêu dùng ưa chuộng, nhưng nếu như mà không gian nhà tắm của bạn không được vuông vức hay gặp khó khăn để đặt được sản phẩm cố định vào như vậy, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các đơn vị thi công, lắp đặt vách kính nhà tắm chuyên nghiệp, độ uy tín cao, sử dụng kính nhà máy để họ thiết kế và đưa cho bạn một giải pháp hợp lý nhất, khi đó kích thước vách tắm kính bạn hoàn toàn có thể chủ động và yêu cầu điều chỉnh kích thước cho phù hợp nhất so với việc bạn cứ thế mua một mẫu vách tắm kính có sẵn và lắp đặt cho nhà tắm của mình.