So sánh công nghệ sơn kính nhà máy và sơn kính gia công

Kính cường lực sơn màu đa dạng màu sắc, trong khi vẫn giữ được toàn bộ những tính năng vốn có của kính cường lực. Ngày nay ứng dựng kính màu cường lực ngày càng được sử dụng nhiều trong thiết kế nội ngoại thất. Nhưng khi thị trường kính màu với vô số những đơn vị cung cấp mà không phải sản phẩm kính của đơn vị nào cũng có chất lượng tốt, vậy nên nếu như bạn đang có dự định sử dụng kính màu cường lực thì hãy chú ý thật kỹ về chất lượng sơn, chất liệu kính được các cơ sở sử dụng để đảm bảo cho bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối khi tiêu dùng sản phẩm.

Hiện nay, trên thị trường kính màu cường lực của Việt Nam tồn tại hai hình thức sơn kính chính đó là công nghệ sơn kính tại nhà máysơn kính gia công

Vậy Sơn kính tại nhà máy và sơn kính gia công có gì khác nhau??

Quy trình và chất lượng màu sơn có sự khác biệt rõ rệt giữa hai cách thức này:

  • Công nghệ sơn kính tại nhà máy:

Quá trình sơn tại nhà máy sử dụng công nghệ hiện đại kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ thực hiện có trình độ và tay nghề cao, loại sơn được sử dụng có chất lượng tốt nhất vì thế mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng màu sơn, đồng thời kính được được sơn nhiều lớp, quy trình sơn được kiểm soát và giám sát kỹ càng nên đảm bảo màu sắc sơn rất chân thực và bền màu với thời gian.

So sánh các sơn màu kính nhà máy và sơn màu gia công

Sơn kính màu tại nhà máy luôn tuân thủ các quy trình sơn chuẩn 

So sánh công nghệ sơn kính màu nhà máy và gia công

 

Và sơn kính màu do nhà máy luôn có tem kính xác nhận kính của thương hiệu, đơn vị nào.

Ví dụ nhà máy kính an toàn Hải Long, trên kính luôn có tem kính Hải Long như hình dưới đây: 

Tem kính nhà máy Hải Long

  • Sơn kính gia công:

Đây là cách thức sơn kính mà đa phần các đơn vị cung cấp kính màu cường lực nhỏ lẻ vẫn đang sử dụng bởi nó giúp tiết kiệm chi phí đang kể để sản phẩm kính màu hoàn thiện có giá cạnh tranh hơn, nhưng chất lượng sản phẩm thì không hề được đảm bảo khi mà loại sơn được sử dụng không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng; tự gia công nên quy trình sơn và các yêu cầu kỹ thuật, giám sát không đảm bảo được những tác động bên ngoài như bụi, khói làm ảnh hưởng đến lớp sơn. Vì đó mà lớp sơn kính không được đều đẹp và bị bong tróc, phai màu sau một thời gian sử dụng ngắn.

So sánh công nghệ sơn màu kính nhà máy và gia công

Ngoài lớp sơn màu trên kính không chuẩn, không mịn, thì trên các tấm kính gia công thường không có tem kính như của nhà máy:

So sánh kính màu sơn bằng gia công và nhà máy

Rõ ràng cách thức sơn tạo ra sự khác biệt rõ rệt trong chất lượng sản phẩm kính màu cường lực cuối cùng nên nếu là một người tiêu dùng thông mình thì bạn hãy lựa chọn những cơ sở cung cấp kính màu cường lực sử dụng quy trình sơn kính tại nhà máy.

Và với kim chỉ nam hoạt động " Chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, Hoàng Gia Glass luôn luôn và chỉ sử dụng những chất liệu kính cường lực màu tốt nhất, loại sơn tốt nhất, quy trình sơn được tiến hành tại Nhà máy kính an toàn Hải Long để có được sản phẩm kính màu cường lực với chất lượng tốt nhất, làm hài lòng với với cả những khách hàng khó tính nhất.

Mọi chi tiết tư vấn khảo sát, báo giá kính cường lực LH: 0977.99.0000