Mẹo chọn màu kính ốp bếp phù hợp với mọi nhà bếp

Lựa chọn kính ốp bếp thật dễ dàng tại Hoàng Gia Glass

Kính ốp bếp là sản phẩm đang ngày càng trở nên phổ biến trong thiết kế nội thất. Dù bạn sửa nhà hay xây nhà mới, phong cách nội thất theo xu hướng cổ điển hay hiện đại, thì việc lựa chọn kính màu ốp bếp thật dễ dàng với căn nhà của bạn, do sự lựa chọn đa dạng về màu sắc.

Nếu Hoàng Gia Glass lắp đặt kính màu ốp bếp cho căn bếp nhà bạn, bạn có thể chắc chắn một điều rằng sản phẩm sẽ bền vững theo thời gian do chất lượng sơn kính và loại kính của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Phần lớn, khách hàng khi đến với Hoàng Gia Glass đều lo ngại một điều rằng: họ rất thích màu nào đấy, nhưng lại lo lắng là màu đấy không phù hợp với tổng thể bếp nhà mình hoặc sau một thời gian sử dụng, màu sắc đấy trở nên lỗi mốt. Thông thường, khách hàng sẽ thường nhờ sự trợ giúp của 1 – 2 người thân trong gia đình để quyết định lựa chọn nào là đúng đắn.

Sau đây, Hoàng Gia Glass xin giới thiệu 6 gợi ý sau đây để việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn và giúp bạn có thể chọn màu sắc kính ốp bếp phù hợp nhất với căn bếp của mình:

 • Chú ý tới màu sắc bàn đá và màu sắc tủ bếp để chọn kính ốp bếp:

Màu sắc của bạn yêu thích phải phù hợp với màu sắc của bàn đá và tủ bếp nhà bạn. Nếu bàn đá và màu tủ bếp tối, bạn nên chọn kính ốp bếp có màu sắc tươi sáng để làm cho căn bếp trở nên sáng sủa và tăng độ bắt sáng hơn cho căn phòng.

Chọn kính ốp bếp chuẩn cho nhà bếp

 • Ánh sáng phòng cũng ảnh hưởng đến chọn kính ốp bếp:

Ánh sáng trong phòng bếp càng sáng thì càng tăng độ bắt sáng của kính màu ốp bếp và làm căn bếp trở nên lung linh và đẹp hơn. Hoàng Gia Glass cũng lưu ý bạn, với những màu sắc cực khó kết hợp như: màu đen, màu nâu, ghi, nhũ ánh vàng sáng, nhũ ánh vàng, xanh rêu, nhũ ánh xanh lam …, căn bếp cần phải nhiều ánh sáng, để làm nổi bật những màu này. Nếu không đủ ánh sáng, những màu này sẽ làm tối căn bếp nhà bạn.

ánh sáng nhà bếp

 • Chọn kính màu ốp bếp mục đích để tăng diện tích phòng:

Nếu bạn có một căn bếp nhỏ, bạn muốn tạo cảm giác rộng hơn cho căn bếp thì bạn nên chú ý chọn những màu sắc có độ bắt sáng cao như màu sắc nghiêng về trắng để tạo độ phản chiếu cao, làm tăng diện tích phòng.

 • Chú ý tới tổng thế của căn bếp để lựa chọn một màu kính ốp bếp chuẩn:

Nếu bạn muốn kính ốp bếp là điểm nhấn của cả căn bếp, thì bạn cần chọn kính ốp bếp có màu sắc đối lập với màu của tủ bếp và màu của bàn đá. Điều này sẽ làm cho màu sắc của kính ốp bếp trở nên rất nổi bật và tạo cảm giác choáng ngợp. Những màu sắc phù hợp nhất với phong cách này thông thường sẽ là các màu kim sa, màu xanh non, các màu tông ấm như màu đỏ, cam, hồng, tím …. Còn nếu bạn muốn tủ bếp là điểm nhấn của cả căn phòng, bạn nên chọn kính ốp bếp có các màu gam trung tính, nền nã, và gần giống với màu sơn tường nhà bạn nhất.

 • Cân nhắc đến khả năng lỗi mốt của màu kính ốp bếp:

Dù yêu thích, bạn cũng nên cân nhắc nếu dự định in màu hoặc làm hoa văn cho kính ốp bếp, vì với những loại kính này, khả năng lỗi mốt rất cao.

 • Tham khảo thêm phong thủy để lựa chọn kính màu ốp bếp:
 1. Với chủ nhà mệnh Thổ nên chọn kính ốp bếp: vàng, nâu, đỏ, cam, trắng.
 2. Với chủ nhà mệnh Hỏa nên chọn kính ốp bếp: đỏ đậm, vàng, cam, xanh lá
 3. Với chủ nhà mệnh Mộc nên chọn kính ốp bếp: xanh dương, xanh đen
 4. Với chủ nhà mệnh Thủy nên chọn kính ốp bếp: các màu sắc có tông xanh.
 5. Với chủ nhà mệnh Kim nên chọn kính ốp bếp: màu ánh nhũ kim sa như vàng nhạt, đồng, trắng, xám, đen

Qua bài viết "Cách chọn kính màu ốp bếp phù hợp với nhà bạn" Chúng tôi đã đưa ra 6 tư vấn lựa chọn tiêu biểu cho việc đưa ra quyết định chọn lựa kính màu ốp bếp cho bạn, bạn có thể tự tin chọn được màu kính ốp bếp phù hợp nhất cho không gian nhà bếp của gia đình bạn. 

Cần hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia kính Hoàng Gia. Xin liên hệ: 0977.990000

Cảm ơn các bạn đã ghé xem website! Bookmark để xem thêm nhiều tư vấn về kính