Câu hỏi thường gặp về cửa kính cường lực (cửa kính thủy lực)

1.Kính cường lực có phải là loại kính đập không vỡ?

Trả lời:

Kính cường lực không phải là loại kính đập không vỡ. Ngay cả các loại kính chống đạn cũng vẫn vỡ nếu vượt qua giới hạn lực cho phép. Kính cường lực là loại kính có sức chịu lực và độ cứng cao hơn 5-7 lần so với kính thường cùng độ dày và quan trọng hơn, kính cường lực khi vỡ, sẽ vỡ thành những hạt nhỏ như hạt ngô nên sẽ giảm sức sát thương cho người sử dụng nếu khi gặp sự cố. Nên sử dụng cửa kính bằng kính cường lực sẽ tăng độ an toàn cho khách hàng.

2.Cửa kính cường lực có chống trộm được không?

Trả lời:

Như đã phân tích ở trên, kính cường lực không phải loại kính đập không vỡ nên Cửa kính cường lực hoàn toàn không chống trộm được. Khóa cửa kính thủy lực chỉ có tác dụng ngăn cản tạm thời, nếu phá khóa thì vẫn có thể vượt qua. Để đảm bảo an toàn nếu như cửa được đặt ở cổng chính tầng 1, bạn nên kết hợp thêm cửa cuốn hoặc cửa sắt hoặc inox phía bên ngoài.

3.Xuất xứ của tên gọi cửa kính thủy lực?

Trả lời:

Tên gọi của cửa kính thủy lực xuất phát từ tên loại bản lề được dùng cho loại cửa kính này. Khác với các loại cửa thông thường, bản lề của cửa kính thủy lực được đặt âm xuống dưới sàn, được cấu tạo phức tạp bao gồm lò xo có chứa dầu thủy lực và các loại phụ kiện khác.  có thể tự đóng mở nhờ lò xo có dầu thủy lực hỗ trợ lực đẩy.

 cửa thủy lực với bản lề sàn thủy lực

4.Vì sao bản lề cửa thủy lực có giá thành cao? Nó có đặc điểm gì khác?

Trả lời:

Loại bản lề này, ngoài chức năng đóng cửa thông thường, nó còn bao gồm những chức năng sau:

  • Chức năng đóng mở 2 chiều => Cửa có thể mở được cả về 2 hướng: phía trong và phía ngoài
  • Có thể giữ cửa ở góc 90 độ => Khi cửa được mở vuông góc, cánh được tự động được giữ lại
  • Tự động đóng cửa khi góc quay < 90 độ
  • Điều chỉnh tốc độ đóng mở => Giảm sức nặng khi kéo cửa

5.Cửa kính thủy lực có chống nóng và cách âm được ko?

Trả lời:

Nhờ đặc điểm của kính là cách âm, cách nhiệt nên cửa kính thủy lực giúp chống nóng và cách âm tốt, tầm 30 -  40 %. Nhưng không thể cách âm hoặc cách nhiệt được tuyệt đối. Nếu muốn cách âm cách nhiệt hoàn toàn thì phải sử dụng loại kính hộp, có lớp chân không ở giữa. Loại kính này phải lắp kèm với khung nhôm hoặc cửa nhựa lõi thép.

6.Cửa kính thủy lực thường sử dụng kính có độ dày bao nhiêu?

Trả lời:

Loại kính dày 12 mm là loại kính thích hợp nhất để làm cửa kính thủy lực.

Cửa kính thủy lực thường được ứng dụng nhiều nhất với cửa chính, cửa ra vào. Những khu vực đấy thường được mở ra mở vào nhiều và kích thước cánh rộng nên nếu sử dụng kính 10 mm, sẽ có độ cung và rung nhất định. Hoàng Gia không khuyến khích phương án kính 10 mm.

7.Cửa kính thủy lực có tự động đóng được không?

Trả lời:

Cửa kính thủy lực có thể tự động đóng được khi kéo cửa đến góc < 90 độ. Tới góc 90 độ, bản lề sẽ tự động giữ cửa đứng im ở góc 90 độ.

8.Tôi thấy có rất nhiều hãng sản xuất phụ kiện cửa thủy lực, tôi nên dùng hãng nào?

Trả lời:

Hiện tại, có rất nhiều hãng đang bán trên thị trường, nhưng khách hàng có thể tham khảo 2 hãng đang phổ biến nhất hiện nay:

  • Phụ kiện thường: hãng VVP - Thái Lan
  • Phụ kiện cao cấp: HAFELE - Đức

Nếu khách hàng là người sử dụng trực tiếp, muốn sử dụng lâu dài với chi phí bảo trì thấp thì khách hàng nên cân nhắc sử dụng loại phụ kiện của hãng HAFELE. Chế độ bảo hành của Hãng HAFELE là 1 năm với chính sách 01 đổi 01 , họ không sửa chữa mà đổi sản phẩm theo như đúng cam kết ban đầu.

9.Tôi so sánh giá và Thấy 1 số nơi bán giá phụ kiện thấp hơn ở Hoàng Gia Glass?

  • Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp phụ kiện với chất lượng khác nhau. Và cửa kính thủy lực là 1 trong những ứng dụng phổ biến nhất nên phụ kiện cửa thủy lực được làm nhái rất tinh xảo, bao gồm cả tem chống giả.
  • Khách hàng nên cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn đơn vị làm cửa kính thủy lực để đảm bảo chế độ hậu mãi tốt nhất.
  • Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu cả về chất lượng và thương hiệu, mọi phụ kiện chúng tôi đều sử dụng chính hãng và đem đến cho khách hàng sản phẩm lắp đặt tốt nhất.
  • Một khách hàng hài lòng sẽ giúp thương hiệu của chúng tôi lan tỏa đến hàng triệu khách hàng nên quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Hoàng Gia Glass.

10.Tôi có thể mua phụ kiện để Hoàng Gia tiến hành thi công lắp đặt cho tôi được không?

Trả lời:

Vì chế độ bảo hành của Hoàng Gia liên quan mật thiết tới phụ kiện nên chúng tôi chỉ có thể bảo hành khi sử dụng hoàn toàn sản phẩm phụ kiện của bên chúng tôi. 

Ảnh cửa kính thủy lực hoàng gia thi công

 

Xin cảm ơn hàng nghìn khách hàng trong suốt thời gian qua đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng các sản phẩm kính an toàn do Hoàng Gia Glass cung cấp.

Tư vấn – Thiết kế và Báo giá cửa kính thủy lực:

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA


» Hotline tư vấn dịch vụ: 09 77 99 0000 (Mr Tùng)
» Email: HoangGia@hgg.vn
» Webiste: hgg.vn || hoanggiaglass.vn