Kính uốn cong giá rẻ tại Hà Nội

Về tính thẩm mỹ kính uốn cong (curved glass) mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với kính phẳng. Nhưng yêu cầu kĩ thuật để ứng dụng cho sản phẩm kính cong lại cao và phức tạp hơn rất nhiều lần.

Chúng ta cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm kính này để hiểu rõ hơn đặc tính và ứng dụng của nó trong đời sống.

Đặc tính chung của các loại kính uốn cong:

  • Kính cường lực uốn cong: Kính thường phẳng trong quá trình tôi cường lực sẽ được uốn biến dạng theo đường cong đã định. Kính được biến dạng nhưng vẫn đảm bảo tính chịu lực, chịu nhiệt nên rất an toàn cho người sử dụng như những loại kính temper (kính cường lực) phẳng. 
  • Kính thường uốn cong (Kính gia nhiệt uốn cong):kính thường phẳng dưới tác dụng của nhiệt sẽ được uốn biến dạng theo một khuôn mẫu đã được định dạng trước. Với loại kính này thì tính chất của kính thường vẫn được giữ nguyên (khi vỡ sẽ tạo mảnh to, sắc nhọn, dễ gây sát thương), nó chỉ thay đổi về định dạng kính (từ phẳng chuyển thành cong) vì vậy người sử dụng cần hết sức lưu ý để đảm bảo độ an toàn khi lắp đặt cũng như sử dụng loại kính này. 
  • Kính dán uốn cong: Kính thường phẳng sau khi uốn cong thành phẩm sẽ được ghép với nhau bởi màng phim PVB, thông qua quá trình hấp nhiệt sẽ tạo thành sản phẩm kính dán an toàn cong. Như vậy, kính vẫn mang đầy đủ những đặc tính ưu việt của kính dán an toàn nhưng được gia tăng thêm tính ứng dụng và thẩm mỹ sau khi được biến dạng. 

**Lưu ý: Với 3 loại kính uốn cong trên thì độ cong R phải tuân theo tiêu chuẩn cho phép tương ứng với các tiêu chuẩn kỹ thuật của mỗi loại kính nên khi thiết kế cần phải lưu ý về độ cong R sao cho phù hợp với đều kiện kỹ thuật cho phép. 

Thông số kỹ thuật kính uốn cong:

    Bảng thông số kỹ thuật kính cường lực uốn cong:

Độ dày
(mm)

Kích thước tấm kính uốn cong

Giới hạn bán  kính uốn cong cho phép

Cạnh phẳng

Cạnh cong

4 – 10

1830

1000

R ≥ 550 mm

12

1830

1000

R ≥ 900 mm

5 – 12

3600

3000

R ≥ 1600 mm

15

3600

3000

R ≥ 1800 mm


Bảng thông số kính thường uốn cong:


Độ dày
(mm)

Kích thước kính uốn cong (mm)

Ghi chú

Chiều rộng

Chiều dài

Chiều cao

1000

2000

h ≤ 300

 

Dán được thành kính cong an toàn 2 lớp.

1400

2200

h ≤ 400

5

1500

2500

h ≤ 400

6

1500

2500

h ≤ 450

8

1800

2800

h ≤ 550

Có thể dán được thành kính cong an toàn 2 lớp nhưng phải xem xét độ cao h của đường uốn cong …

10

1800

2800

h ≤ 600

12

1800

2800

h ≤ 600

Đặc điểm kỹ thuật của kính cong

  • Phần 2 mép ngoài của cạnh cong, từ 80mm – 100mm đường cong không cong đều, kính gần như phẳng.
  • Với những tấm kính cường lực uốn cong có kích thước lớn và R ≤ 1.800mm, sát mép cạnh cong thường xuất hiện 1 vài vết tưa dài khoảng 10mm – 20mm theo chiều dài của tấm kính (điều này không ảnh hưởng đến chất lượng tấm kính đã được tôi cường lực).
  • Với những tấm kính uốn cong có kích thước lớn và R ≥ 5.000mm, tại phần cong nhất của tấm kính thường xuất hiện hiện tượng kính bị ưỡn ngược lại so với chiều cong của tấm kính, tạo nên cạnh uốn cong hơi bị gãy khúc.

Video sản xuất kính cong bạn nên xem:

Ứng dụng kính uốn cong vào đời sống:

 ➡Bàn kính uốn cong: Tùy từng vào thiết kế của mỗi không gian khách mà có những mẫu mặt bàn cong riêng, việc cắt kính mặt bàn bằng kính cong không phải đơn vị nào cũng làm được, và thường hướng đến tính thẩm mỹ rất cao, nhưng đổi lại bạn được 1 sản phẩm vô cùng độc đáo và đáng đồng tiền

Bàn kính uốn cong đẹp

Bàn kính uốn cong kiểu dáng đẹp

Bàn kính uốn cong kiểu dáng đẹp

Bàn kính uốn cong cường lực

Bàn kính uốn cong kiểu đẹp

Kệ kính uốn cong: Để làm kệ kính đựng đồ nhà tắm, đựng sách, đựng trang trí đồ trong phòng ngủ, phòng khách...vv. có rất nhiều vật liệu, nhưng nếu sử dụng kính để làm bạn sẽ thấy độ thanh thoát, nhẹ nhàng đẹp hơn rất nhiều, dễ vệ sinh và lau chùi nữa. 

Kệ kính uốn cong đẹp giá rẻ

Kệ kính uốn cong đẹp cường lực

Kệ kính uốn cong đẹp cường lực

Lưu ý: Hoàng Gia Glass không làm các sản phẩm mặt bàn, kệ kính bằng kính cong tại thời điểm hiện tại. Nên quý khách lưu ý không đặt các sản phẩm này. Các hình ảnh sản phẩm trên là ví dụ minh họa ứng dụng cho kính cong trong thực tế cuộc sống.

 

➡Cầu thang kính cong: Chắc hẳn với những lan can cầu thang, các bạn đã quen với hình ảnh kính cường lực làm lan can cầu thang, nhưng để nhìn thấy các tác phẩm là kính cong làm cầu thang thì ít người được biết đến.

Kính cong cầu thang đẹp long lanh

➡1 số ứng dụng khác của kính uốn cong:

Kính cong dùng cho nhà tắm

Vách tắm kính bằng kính uốn cong

Kính cong Hoàng Gia đẹp bền

Kính cong Hoàng Gia đẹp bền

Kính cong nhiều lớp làm mái kính, vòm kính

Kính cong nhiều lớp làm mái kính, vòm kính

 

Cần báo giá kính cong xin liên hệ theo thông tin dưới đây:


Hotline tư vấn dịch vụ: 0977.99.0000
Email: HoangGia@hgg.vn
website: www.Hgg.vn