Quy trình Sản Xuất kính hộp cách âm và cách nhiệt

Kính hộp cách âm cách nhiệt được cấu tạo bởi hai hoặc nhiều lớp kính ghép lại với nhau. Những tấm kính được gắn với nhau bởi một hệ thống khung kim loại đặc biệt xung quanh. Hệ thống khung kim loại có chứa hạt hút ẩm bên trong, được liên kết bịt kính bằng lớp keo Silicone. Ở giữa các lớp kính, hạt hút ẩm có tác dụng hút ẩm lớp không khí bên trong tạo thành một lớp không khí khô, hoặc người ta bơm vào đó hệ thống khí trơ tạo bức tường cực kỳ hiệu quả đối với sự truyền âm, truyền nhiệt. Đây cũng là một sản phẩm cách âm rất hữu hiệu, phù hợp với xu thế phát triển của thế giới.
Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà kính hộp được tạo ra từ 02 hoặc nhiều tấm kính của các loại kính khác nhau, để tạo ra sản phẩm kính cách âm cách nhiệt hoàn hảo đáp ứng thỏa mãn các yêu cầu thiết kế.

Quy trình sản xuất kính hộp âm cách nhiệt:

  1. Bước 1: Kính kẽm được nối vào máy để cắt theo hàng đơn giản. Sau khi đã được cắt theo yêu cầu, kính sẽ được đưa đi rửa tay và sấy khô để xử lý kính mặt. Tiếp theo, chúng sẽ được chuyển sang thanh vị trí.
  2. Bước 2: Cắt các ống kính theo cách phù hợp với cách ly hợp để ghép.
  3. Bước 3: Các thanh sẽ được đưa qua các thiết bị bơm để hút các hạt không hút ẩm vào bên trong phần của chúng, sau đó chúng sẽ gắn các phụ kiện định vị vào thanh hai thanh đầu.
  4. Bước 4: Các ống kính được cung cấp bởi thiết bị bơm keo butyl để loại bỏ một lớp keo butyl lên hai bên của thanh cữ. Sau đó, chúng sẽ được chuyển sang thiết bị treo và thanh thanh.
  5. Bước 5: Các thanh tiêu đề đã được nhấn keo sẽ được chuyển từ thiết bị treo sang dây chuyền ép keo tại vị trí các ống kính đã được xử lý ở Bước 1 để ép lại. Kính ngắm sẽ lần lượt được ép chặt vào bên trái của thanh cuộn.
  6. Bước 6: Các ống kính đã được ghép ở Bước 5 sẽ được chuyển sang dây chuyền keo silicone đặc biệt để được ép một lớp keo Silicone dày 5mm-> 10 mm xung quanh kính (theo cầu và kính ngắm cỡ) .
  7. Bước 7: Sản phẩm hoàn chỉnh qua đoạn công việc 06 sẽ được thực hiện trước khi nhập kho. Những sản phẩm không đạt yêu cầu kỹ thuật sẽ bị bỏ.

Kính hộp cách âm cách nhiệt


Có thể thay đổi các lớp kính với độ dày và các loại khác (ghép 1 tấm kính + 1 ống kính cường lực, ghép nối 2 ống kính cường độ hoặc 2 tấm kính dán ...).
Với các hộp kính gương có diện tích ≥1.8 m2, cần ghép ống kính 1 hoặc 2 lớp , ống kính để đảm bảo an toàn. 

=>HGG.VN là Công ty kính phân phối số 1 tại Hà Nội các loại kính hộp cách âm cách nhiệt tốt nhất đến từ các thương hiệu uy tín: nhà máy Hải Long và nhà máy Việt Nhật. Các đơn vị có nhu cầu đặt mua kính & khách hàng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm kính cường lực xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0977.99.0000 or 01678.11.2222

Xem thêm bài: Quy tắc sản xuất kẹp dán toàn bộ