Lắp cửa kính thủy lực quận Thanh Xuân

Với những đặc tính vượt trội của cửa kính thủy lực mà ngày nay khi đi ngang qua các tòa nhà cao ốc, các chung cư cao tầng, văn phòng làm việc, ngân hàng, cửa hàng, nhà dân ở quận Thanh Xuân và cả các quận khác… bạn không khó để có thể nhìn thấy những lối ra vào các công trình này đều sử dụng hệ thống cửa kính thủy lực.

Lắp cửa kính thủy lực quận Thanh Xuân

 Cửa kính thủy lực quận thanh xuân

Và để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng loại cửa này mà trên thị trường nhiều loại cửa kính thủy lực với số tấm kính sử dụng để làm cửa là từ 1 đến 5 tấm kính để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn đảm bảo cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Thông thường, những công trình có mặt tiền rộng, đông người qua lại thường xuyên người ta thường lựa chọn loại cửa thủy lực 5 tấm kính.

Lắp cửa kính thủy lực quận thanh xuân

Vậy loại cửa kính thủy lực này có những đặc điểm thiết kế và ưu điểm như thế nào mà lại trở thành một lựa chọn ưa chuộng đến vậy?

Trước hết, bạn có thể hình dung cửa thủy lực (hay còn gọi là cửa kính cường lực bản lề sàn) là loại cửa được tạo ra từ sự kết hợp tuyệt vời giữa kính cường lực và bản lề thủy lực và các phụ kiện kèm theo.

Loại cửa thủy lực 5 tấm bao gồm 2 cánh cửa, 2 vách cố định và 1 vách trên cửa; những tấm kính được sử dụng là kính cường lực có độ dày 12mm, chịu lực cao gấp 4-5 lần so với kính thông thường khác có cùng độ dày nên đảm bảo kính không bị vỡ khi có những va đập vào cửa, đảm bảo an toàn ngay cả khi kính vỡ cũng không sát thương bởi những mảnh kính vỡ thường có kích thước bằng hạt lựu và không có góc cạnh nhọn.

Bản lề được đặt âm dưới sàn thay vì nằm ở bên cạnh như thông thường, nó có cấu tạo phức tạp bao gồm lò xo chứa dầu thủy lực và các phụ kiện khác giúp cho cửa có thể đóng mở 2 chiều, tự động đẩy cửa quay về vị trí ban đầu khi góc quay <90o.

Với loại cửa thủy lực 5 tấm này thì yêu cầu những phụ kiện là inox 304 không gỉ được nhập chính hãng như VPP của Thái Lan và HAFELE của Đức… gồm có: tay nắm, kẹp kính tấm trám, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp L, khóa sàn; gioăng cản gió và keo dán kính.

Từ cách thiết kế như vậy mà cửa thủy lực 5 tấm này có nhiều ưu điểm khiến cho khách hàng ngày ngày càng ưa chuộng sản phẩm này hơn, đó là:

  • Làm mặt tiền sử dụng cửa thủy lực được rộng ra, thoáng đãng hơn, tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo ngăn cách không gian cho từng khu vực.
  • Cửa có thể mở tối đa góc 180o cho tốc độ mở cửa linh hoạt, hai cánh cửa cho khoảng lối đi rộng hơn, và thông thường khi hoàn thành lắp đặt thì kích thước khung cửa chính có mặt rộng 3-5m, chiều cao từ 3-3.5m.
  • Thiết kế 2 vách kính cố định hai bên được liên kết với tấm kính bên trên bởi phụ kiện kẹp L vừa chịu lực cho vách kính ở trên mà còn là điểm tì vững chắc cho 2 cánh cửa, đảm bảo cửa mở thoải mái mà không tạo ra bât kỳ sự rung động nào cả.
  • Hệ thống kính được lắp đặt với độ kín khít cao đảm bảo cho cửa cách thủy lực 5 tấm cách âm, cách nhiệt trội, điều này bạn sẽ cảm nhận thấy rõ rệt khi đang ở bên ngoài và bước qua cánh cửa thì những tiếng ồn, sự nóng bức cũng ở lại bên ngoài cánh cửa.

Với những ưu điểm này mà nếu như công trình có mặt tiền rộng và có nhu cầu tận dụng được nhiều không gian mởi thì bạn hãy lựa chọn loại cửa kính thủy lực 5 tấm này, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi đưa ra quyết định này.

Tại Quận thanh xuân, khách hàng muốn lắp đặt cửa kính thủy lực kính Hải Long xin vui lòng liên hệ: 0977.990000

Xem thêm các loại cửa kính khác tại đây: Cửa kính cường lực