Giới thiệu chung về các loại kính an toàn

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÁC LOẠI KÍNH

1- Kính cường lực :

Kính cường lực có tính chịu lực và chịu nhiệt cao gấp nhiều lần so với kính nổi thông thường cùng loại và cùng độ dày.

Kính cường lực khi vỡ sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ, đều do đó giảm thiểu khả năng gây sát thương, trong khi đó các loại kính thường vỡ ra thành các mảnh sắc nhọn.

Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt cao và không bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ lên đến 500 c. Chính nhờ những tính năng ưu việt nên kính dán an toàn được ứng dụng rộng rất rộng rãi trong kiến trúc xây dựng và nền công nghiệp hiện đại như cửa kính, mặt bàn, vách kính, mái kính, lan can kính…

Kính cường lực có các loại 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm…
Có các phôi màu  trắng trong , xanh đen, xanh lá cây… Ngoài ra có thể sơn màu kính cường lực theo bảng màu tuỳ chọn của Nhà máy

 

2- Kính dán an toàn:

Kính dán an toàn được sản xuất từ hai hay nhiều lớp kính ghép lại giữa các lớp được liên kết bằng màng  film  PVB ở giữa

Kính an toàn - Khi có lực tác động, màng phim PVB có tác dụng giữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi ra ngoài, giảm rủi ro, tránh gây sát thương cho người sử dụng..  Kính dán an toàn ứng dụng cho vào khung cửa sổ, cửa đi nhôm và nhựa Upv.. còn nhiều các ứng dụng thực tế khác như kính dán vào mặt dựng khung nhôm toà nhà…

Kính dán an toàn có các loại 6,38mm, 8,38mm , 10,38mm, 12,38mm… Ngoài ra có thể tuỳ chọn dán và ghép các loại kính với các loại độ dày để tạo ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và ứng dụng trong thực tế.

Có các màu : trắng trong , trắng sữa , xanh đen, xanh lá cây, xanh nước biển…

 

3- Kính hộp cách âm ,cách nhiệt :

Kính hộp cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp được cấu tạo bởi 02 hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hết sức hiệu quả.
Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc làm giảm tiếng ồn và sự nóng bức khi sử dụng sản phẩm kính hộp.

 

4- Kính phản quang :

Kính phản quang là loại kính phẳng được phủ trên bề mặt 1 lớp phản quang bằng oxit kim loại. Lớp phản quang này có tác dụng giảm luồng nhiệt dư thừa và độ chói sáng, cân bằng những ánh sáng thông thường và ngăn chặn tia UV gây hại cho con người. 
Kính phản quang có khả năng giảm tới gần 21% nhiệt lượng của không khí trong các tòa nhà cao tầng. Chính nhờ khả năng giảm bức xạ nhiệt rất tốt nên kính phản quang thường được dùng làm cửa sổ, mái kính, vách kính để giảm thiểu sự hấp thụ nhiệt của các mảng tường phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.
Kính phản quang vẫn mang đầy đủ tính chất của kính thường phẳng nên ta có thể ghép dán thành kính dán an toàn…