Vách kính mặt dựng khung nhôm

Xã hội ngày càng trở nên hiện đại, kĩ thuật – công nghệ ngày càng được nâng cao, cùng theo đó là thẩm mỹ của con người cũng từ đó phải đạt một tầm cao mới. Việc sử dụng vách kính mặt dựng khung nhôm hiện nay đang dần dần thay thế các phụ kiện cũ kĩ và không có tính thẩm mỹ cao. Trong vòng 20 năm trở lại đây, vách kính mặt dựng khung nhôm ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở Việt Nam.

Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu kỹ về đặc điểm, cấu tạo cũng như ưu thế nổi bật của vách kính mặt dựng khung nhôm nhé!

Vách kính mặt dựng

Vách kính mặt dựng khung nhôm chân nhện

1. Giới thiệu chung về vách kính mặt dựng khung nhôm.

  • Vách kính mặt dựng khung nhôm còn có một tên gọi khác là vách kính mặt tiền khung nhôm, là kết cấu bao che toàn bộ cho công trình, đó là một bộ phân quan trọng nhất của những tòa nhà cao tầng, những chung cư cao cấp, và nó được đánh giá quan trọng trên các mặt như công dụng, thiết kế thẩm mỹ và giá thành sản phẩm.
  • Hơn nữa, vách kính mặt dựng còn là một hệ chịu trọng tải gió cũng như lực khá an toàn, chắc chắn, cản ánh sáng UV không tốt từ mặt trời, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách hàng sử dụng.

Vách kính mặt dựng khung nhôm

Vách kính mặt dựng khung nhôm Hoàng Gia Glass thi công

2. Đặc điểm của vách kính mặt dựng khung nhôm.

  • Hoàng Gia Glass có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, thi công hàng nghìn công trình vách kính mặt mặt dựng lớn nhỏ khác nhau nên tùy vào từng thiết kế kiến trúc của công trình, chúng tôi sẽ thiết kể có nhôm hoặc không có nhôm trang trí ở mặt ngoài.
  • Vách kính mặt dựng khung nhôm được cấu tạo bằng kính cường lực, kính dán an toàn nhằm đảm bảo được sự an toàn, cách âm, cản nhiệt và đảm bảo mang lại ánh sáng tự nhiên cho khách hàng. Ngoài ra, kính còn có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt.
  • Đa dạng về cách thiết kế, kiểu dáng, rất dễ phù hợp kết hợp với nhiều loại công trình khác nhau, đem lại sự trang trọng, tiện nghi và hiện đại cho công trình.
  • Kính của Hoàng Gia Glass luôn nhập từ nhà máy kính Hải Long đạt theo tiêu chuẩn của Nhật Bản về cách nhiệt, độ kín khít về kính.
  • Thời gian thi công nhanh chóng, đơn giản.
  • Giá thành sản phẩm phù hợp. Hoàng Gia Glass cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm với giá thành rẻ nhất, cạnh tranh trên thị trường nhằm tiết kiệm chi phí cao nhất cho bạn. Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí : Lợi ích và hài lòng của khách hàng là tiêu chí quan trọng hàng đầu.

Vách kính mặt dựng khung nhôm

Vách kính mặt dựng khung nhôm Hoàng Gia Glass thi công

Vách kính mặt dựng khung nhôm

Vách kính mặt dựng khung nhôm đẹp

Vách kính mặt dựng khung nhôm

Vách kính mặt dựng khung nhôm sang trọng, hiện đại

3. Ứng dụng

Vách kính mặt dựng khung nhôm chủ yếu được ứng dụng trong các công trình lớn như tòa nhà cao tầng, khách sạn, hay các trung tâm thương mại, siệu thị,..v..v….

Nếu bạn có nhu cầu muốn lắp đặt vách kính mặt dựng thì hãy liên hệ ngay với Hoàng Gia Glass để nhận được những ưu đãi đầy bất ngờ theo số điện thoại 0977.99.0000.

Chúng tôi luôn chào đón và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!