Những ưu điểm nổi bật nhà vệ sinh bằng kính cường lực

Nhà vệ sinh bằng  – được các kiến trúc sư để đưa vào thiết kế, sản xuất như là một ý tưởng táo bạo, mới mẻ. Theo đúng tên gọi của nó, nhà vệ sinh bằng kính là kiểu nhà vệ sinh sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu kính cường lực từ những bức tường kính, vách ngăn kính, phòng tắm kính… Và sử dụng chúng bạn sẽ thấy có những ưu, nhược điểm sau đây.

1. Ưu nhược điểm của nhà vệ sinh bằng kính cường lực

  • Ưu điểm

Nhà vệ sinh bằng kính sẽ đón được toàn bộ ánh nắng tự nhiên nhiều cho dù nhà vệ sinh có lắp đặt ở trong phòng ngủ hay ở bất cứ đâu trong căn nhà của bạn.

Với độ trong suốt của kính cường lực sẽ giúp cho không gian phòng tắm được mở rộng, phá bỏ mọi giới hạn trong căn phòng tạo sự thông thoáng cho toàn bộ không gian.

nhà vê sinh bằng kính cường lực

Bề mặt kính nhẵn bóng nên công việc vệ sinh, lau chùi dễ dàng không tốn nhiều thời gian. Ngoài ra, chúng mang vẻ đẹp hiện đại sang trọng đảm bảo sự hoàn mĩ cho không gian nhà.

Chúng tạo cảm giác hiện đại, mới mẻ hơn so với các chất liệu khác trước đây.

Nhà vệ sinh làm bằng kính cường lực có độ bền, độ chịu lực cao hơn kính thông thường gấp 4-5 lần.

  • Nhược điểm

Nhà vệ sinh bằng kính rất dễ bị bẩn nếu như bạn không vệ sinh thường xuyên sẽ làm cho kính bị mờ làm mất đi vẻ đẹp ban đầu của chúng. Ngoài ra, nếu bạn vệ sinh không đúng cách sẽ làm bề mặt kính bị trầy xước mà trường hợp này rất khó xử lý 

2. Những câu chuyện vui về nhà vệ sinh bằng kính

Việc sử dụng nhà vệ sinh bằng kính ngày càng phổ biến đặc biệt ở nước ngoài không chỉ sử dụng trong mỗi gia đình mà ở Phương Tây nhà vệ sinh bằng kính còn sử dụng ở những nơi công cộng. Chính vì điều này, đã có nhiều chuyện hài hước xảy ra.

nhà vê sinh bằng kính cường lực 

Bạn có biết khách sạn Standad ở New York – Mỹ, trên tầng thứ 18 của khách sạn có một nhà vệ sinh hoàn toàn bằng kính ở tầng thứ 18 và đã có người còn quay lại một vài cảnh hài hước xảy ra trong nhà vệ sinh này.

Hay tại trường Đại học Hồ Nam ở Trung Quốc cũng có lắp đặt nhà vệ sinh bằng kính . Với việc lắp đặt như thế này sẽ làm rất nhiều sinh viên đã rất ngượng ngùng và không đi vệ sinh vì mất cảm giác an toàn.

nhà vệ sinh bằng kính cường lực

Bạn thấy đó với vẻ đẹp hiện đại của vách kính phòng tắm ở nước ngoài không chỉ sử dụng cho mỗi gia đình  mà còn sử dụng ở những nơi công cộng. Sự văn minh-sáng táo là điều không thể thiếu trong cuộc sống.

Nếu bạn là người luôn theo cái mới, thích sự hiện đại thì vách kính phòng tắm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang không biết nên thiết kế phòng tắm như thế nào sao cho phù hợp với nhà của mình.

Mọi thông tin xin liên hệ với Hoàng Gia

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

Hotline tư vấn dịch vụ: 0977.99.0000 
Facebook: https://www.facebook.com/hoanggiaglass/
Website: http://Hgg.vn